Nếu muốn eo thon bạn nên tập thể dục thẩm mỹ

Giảm mỡ bụng là điều không hề đơn giản. Nếu muốn giảm mỡ bụng nổi bật và an toàn phụ nữ có khả năng tập các bài tập thể dục thẩm mỹ tại nhà. Theo những chuyên gia sức khỏe, đây đều là các bài tập tốt nhất giúp nữ giới có vòng 2 chuẩn.

Tập Yoga căng cơ bụng

Tập Yoga căng cơ bụng để có vòng eo chuẩn

Tập Yoga căng cơ bụng để có vòng eo chuẩn

Bạn tập ở tư thế đứng, đầu tiên bước chân phải lên trên, sau đó từ tự duỗi chân trái về phí sau, đồng thời giơ tay bằng vai sao cho hướng tay và chân trùng nhau. Mắt nhìn thẳng về phía trước và bắt đầu hóp bụng căng cơ. Ngoài việc giúp bạn giảm cân hiệu quả, tư thế Yoga cho cơ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Nó giúp hông và xương chậu khỏe hơn, cách này cũng giúp căng các cơ. Tập những động tác này có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh, thể lực và sự tập trung.

Đấm bốc
Đấm bốc là bài tập giảm eo áp dụng cho cả nam và nữ. Đối với những người mới tập nên tập đấm với động tác đưa tay nhẹ, sau này khi đã quen thì dùng hết sức lực của tay đồn lực về đối tượng. Đây là bài tập cực kỳ đơn giản giúp đốt cháy tới 863 calo trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Nó đốt cháy mỡ ở đùi và eo. Đây cũng là bài tập hữu ích cho nhịp tim.

Đấm bốc đốt cháy mỡ ở đùi và eo

Đấm bốc đốt cháy mỡ ở đùi và eo

Các bài tập leo cầu thang
Leo cầu thang cũng là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ giúp eo thon dáng đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 – 30 phút để leo cầu thang  là đã có thể giúp phần cơ bên dưới eo nhỏ gọn, đồng thời giúp tăng cường sức mạnh nhịp tim. Chú ý, bạn nên duy trì bước đi đều để làm nóng cơ thể hiệu quả.

Nhảy dây

Nhảy dây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao

Nhảy dây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao

Đây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện bạn cần tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông. Bạn sẽ đốt cháy calo trong từng bước nhảy tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

Tại Bệnh viện Thu Cúc đang có công nghệ độc quyền để hút mỡ bụng đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng thực

Tại Bệnh viện Thu Cúc đang có công nghệ độc quyền để hút mỡ bụng đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng thực

Thể dục thẩm mỹ là tập hợp của nhiều bài tập giản đơn với các động tác giúp tăng cường sức khỏe và sự bền bỉ. Nếu bạn thực hiện những động tác này Nguồn quy trình, thực hiện liên tiếp thì sẽ cho kết quả giảm béo nổi bật. thành thử, hãy luyện tập bằng cách tạo ra lộ trình riêng cho bản thân. Chúc bạn thành công và có được vóc dáng như mong muốn ! Nếu bạn tập luyện nhưng không có kết quả hay bạn lười luyện tập, không có thời gian rảnh thì hút mỡ thừa bằng công nghệ cao là cách tốt nhất để có được vóc dáng mong muốn. Bạn có khả năng vận dụng hút mỡ vùng bụng, vùng eo hoặc thậm chí là hút mỡ hông. Tại Bệnh viện Thu Cúc đang có công nghệ độc quyền để hút mỡ bụng đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng thực an toàn đó là công nghệ Vaser Lipo.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Đơn Vị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Hotline : 0964 080 999
Tổng đài: 1900 558 896
Website: http://hutmoantoan.com/

Theo: Thể dục thẩm mỹ eo thon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *