Xưởng in tem chống giả hologram giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay một số lượng lớn doanh nghiệp trên địa bàng TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung đều gặp phải vấn nạn lớn nhất là hàng giả, hàng kém chất lượng, bởi vậy, in tem chống giả (in tem hologram) chất lượng luôn là loại tem được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất để khẳng định thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường hiện nay.

Xuất phát từ tình hình trên xưởng in Minh Chợ Lớn cho ra đời dịch vụ in tem chống giả có thể góp phần giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng chất lượng, sản phẩm chính hiệu. Đặc biệt, giúp các Doanh nghiệp mau chóng chứng minh được sản phẩm thật chất lượng đến với người tiêu dùng. Góp phần làm tăng uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Xưởng in tem chống giả hologram giá rẻ tại TP HCM

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laset, sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in, không dùng mực in. Đối với loại tem này, khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy lấp lánh như sắc cầu vồng 7 màu.

Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên hay còn gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ. Trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. In tem nhãn giá rẻ tphcm và bế theo được nhiều hình dạng thông thường hoặc theo yêu cầu như hình bầu dục, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình thang, hình lục giác,…Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.Tem có công dụng chống giả, chống nhái cho sản phẩm khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, chất lượng sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng

Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong tróc lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

Xem thêm sản phẩm mới: http://minhcholon.com/bao-gia-in-nhan-mac-in-tem-nhan-so-luong-it-lay-lien-tai-tp-hcm.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *