Xung quanh bao quy đầu xuất hiện mụn trắng

Hỏi: Mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì? và chi phí đi khám nam khoa

Chào các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, cháu năm nay 26 tuổi, cháu và bạn gái tìm hiểu quan hệ tình dục những sau đó cháu thấy nổi mụn trắng ở bao quy đầu. Cháu muốn hỏi cháu đang mắc bệnh gì ? khi quan hệ tình dục cháu không dùng bao cao su ạ?Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu ạ và http://phongkhamdakhoathegioi.vn/kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-ho-chi-minh.html. Thanh Nhàn- Bình Dương.
 

 

Trả lời:
Chào bạn nhàn nhã , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quan tài thư của chúng tôi, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết:

Theo như các gì bạn miêu tả thì có thể bạn đang bổ sung số triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu hoặc bệnh mụn rộp sinh dục….

Nguyên nhân có thể do trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu, cũng sẽ do lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục… Tùy từng bệnh lý thường bổ sung những biểu hiện đặc trưng:

– Mụn rộp sinh dục: số mụn trắng ở bao quy đầu sẽ tăng trưởng nhanh, kèm theo hiện tượng đau rát ở vùng xuất hiện mụn, các mụn này tạo ra và phát triển tương đối nhanh, mụn có cấu tạo trắng ở giữa và tấy đỏ xung vòng quanh, bên trong có đựng mủ hoặc nước, số mụn này khi vỡ ra sẽ lây viêm nhiễm sang các khu vực xung loanh quanh, và vững mạnh hơn nữa hiện tượng mụn ở bao quy đầu, mụn vỡ gây viêm loét, bệnh nhân bệnh có cảm giác cực kỳ đau đớn.

– Mụn trắng là trình bày của bệnh viêm bao quy đầu: với tình trạng viêm bao quy đầu, nguyên nhân sẽ do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm truyền qua việc quan hệ tình dục không an toàn hoặc do việc vệ sinh ít. hiện tượng viêm bao quy đầu nếu như không được điều trị sẽ gây viêm nhiễm sang quy đầu, áp đặt tình trạng sưng đỏ đau buốt ở phần quy đầu, khiến nam giới đau đớn khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục.

nếu của bạn sau khi quan hệ tình dục mới xuất hiện mụn sẽ do bạn gái truyền nhiễm cho bạn hoặc do bạn bị viêm nhiễm từ trước, quan hệ tình dục không an toàn là yếu tố xúc tác cho bệnh lý vững mạnh dùng rất hiệu quả hơn.
các bệnh lý này hoàn toàn có khả năng lây truyền qua quan hệ tình dục, khi bạn kém tiêu dùng bất cứ biện pháp bảo vệ nào thì hoàn toàn bổ sung thế lây lan sang cho bạn gái hoặc ngược lại.

Bác sỹ Thư khuyến cáo: Trong trường hợp này bạn cần cho các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt. Bệnh lý ở bao quy đầu giả dụ như chơi được chữa bệnh sớm sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tăng trưởng nặng thêm, lây lan tới các bộ phận khác như: viêm niệu đao, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang…Tuyệt đối bạn tránh tậu thuốc về tự điều trị, đa dạng trường hợp do uống nhầm thuốc đã làm tình trạng bệnh càng trầm trọng hơn, gây phiền phức trong việc điều trị sau này.

Với biểu hiện mụn trắng ở bao quy đầu, bạn sẽ với phòng khám của chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản – nam khoa – phụ khoa chất lượng cao của thủ đô, trực thuộc sở y tế TP HCM, được thiết bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo sâu về chuyên khoa nam học. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại phòng khám của chúng tôi.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh mọc mụn ở bao quy đầu!

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa tư nhân tphcm , nếu bạn còn có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *