Xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới do nhiều tác động gây ra, là dấu hiệu báo động về sự suy giảm sức khỏe, của các bệnh nam khoa và sự bất ổn của đời sống tình dục. Xuất tinh sớm nếu không sớm kịp thời điều trị sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý của người nam giới.

[IMG]
CLICK NGAY !!! TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào?

Theo các bác sĩ Nam Khoa  Thế Giới  Hồ Chí Minh thì việc nam giới xuất tinh khi thời gian quan hệ chưa tới một phút, bạn tình chưa thỏa mãn hoặc xuất tinh khi có những cọ xát nhẹ bên ngoài là dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm khi quan hệ đầu tiên không phải là bệnh nhưng nếu tiếp tục xảy ra ở những lần quan hệ tiếp theo thì được xem là bệnh và cần được sớm điều trị.

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm như:

Do yếu tố tâm lý: Nam giới phải thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, mặc cảm tự ti bản thân về kích cỡ dương vật, do bất đồng vợ chồng hoặc do không còn ham muốn tình dục, xem quan hệ như là một nghĩa vụ và cần phải sớm kết thúc.

Do yếu tố sinh lý: Việc lạm dụng thủ dâm hoặc hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Do yếu tố bệnh lý: Các bệnh liên quan đến nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…làm ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, nơi điều khiển hiện tượng xuất tinh.

Làm gì khi nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm nếu để lâu ngày và không điều trị không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nam giới mà còn làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới do chất lượng tinh trùng giảm, xuất tinh ngoài âm đạo hoặc không còn ham muốn tình dục.

Sau đây là một số phương pháp trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm:

Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: Nếu vấn đề tâm lý là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tính sớm, các bác sĩ sẽ điều trị bằng cách điều trị tâm lý.

Điều trị bằng thuốc: Sử dụng thuốc trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm là phương pháp phổ biến nhất hiện nay bao gồm thuốc xịt, thuốc gel và thuốc uống và mỗi phương phức khác nhau được áp dụng cho các trường hợp và mức độ xuất tinh sớm khác nhau.

Điều trị bằng phẫu thuật: Là phương pháp cắt bỏ những dây thần kinh mẫn cảm tại dương vật, đây là phương pháp điều trị tốt và an toàn nhất hiện nay đối với nam giới.

Khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh xuất tính sớm cần phải sớm tới các cơ sở y tế nam khoa để các bác sĩ sớm khám, tìm ra nguyên nhân để điều trị bệnh triệt để.

Hy vọng những chia sẻ từ các bác sĩ nam khoa sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của nam giới về câu hỏi xuất tinh ở năm giới là như thế nào. Nếu vẫn còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *