Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ ngày 16/6/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 16/6/2017 tặng 50% thẻ nạp áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Hãy nắm bắt cơ hội này để gia tăng tài khoản dế yêu, thoải mái gọi thoại, nhắn tin, dk 4g vina hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
Nếu bạn đang cần nạp thẻ để cải thiện số tiền trong tài khoản của thuê bao mình thì chương trình khuyến mãi 16/6/2017 là cơ hội để bạn thực hiện đều đó. Hãy nhanh tay tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp để có được một tài khoản kếch xù bạn nhé.
[IMG]
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 16/6:
Thời gian diễn ra: Duy nhất một ngày 16/6/2017.
Phạm vi áp dụng:  Triển khai trên toàn quốc.
Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng.
Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi 50% thẻ nạp. Muốn biết thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi không bạn vui lòng bấm USSD: *091# OK  để tra cứu.

Điều kiện tham gia chương trình: Trong tháng 2 các thuê bao Vinaphone phải phát sinh cước phí trong tài khoản chính từ 30.000đ trở lên, mức phát sinh này được tính khi khách hàng gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G hay sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone vào ngày 16/6:
Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi nếu nạp thẻ vào ngày 16/6 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, mức khuyến mãi quy định cộng vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:
– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng.
– Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi 2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi lần này sẽ không áp dụng số lần nạp thẻ, chính vì thế khách hàng có thể tự do nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau đều được nhận ưu đãi.
Đợt khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 16/6/2017, sẽ là cơ hội cho thuê bao của bạn sẽ khôi phục tài khoản nhanh chóng để liên lạc với bạn bè người thân cũng là cơ hội tốt để đăng ký 4g mobiphone ( đăng ký 4G Vinaphone ). Chúc bạn may mắn được nhận tin nhắn khuyến mãi ngày 16/6 và nạp tiền thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *