ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN GỖ KRONOSWISSTHỤY SĨ

Trong những năm gần đây, thị trường các sản phẩm ván sàn công nghiệp đang dần chiếm sàn gỗ Việt và nhận được nhiều ưu đãi, lợi ích đặc biệt từ khách hàng
Ưu điểm của sàn gỗ KronoswissThuy Si
Trong những năm gần đây, thị trường các sản phẩm ván sàn công nghiệp đang dần chiếm sàn gỗ Việt và nhận được nhiều ưu đãi, lợi ích đặc biệt của khách hàng. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cổ điển, quý phái, sang trọng, sàn gỗ còn cung cấp cho người dùng một không gian sống lý tưởng, mang lại cảm giác “ấm áp mùa đông mùa hè mát mẻ,” trong khi tăng mỹ phẩm thẩm quyền và các giá trị sử dụng cho bất kỳ nhà.

tìm hiểu thêm : sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : công ty sàn gỗ việt

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp hcm
Đứng ở phía trước của gỗ ván sàn tình hình thị trường ngày càng đa dạng ở Việt Nam mà người tiêu dùng không khỏi “nhầm lẫn” trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cho bản thân. Trong hoàn cảnh như vậy, các sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp như Thụy Sĩ đột nhiên trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ vào những đặc điểm nổi bật và ưu thế giá trị thực Việt mà chúng tôi mang lại cho người sử dụng.
gỗ
Nguồn gốc
Sàn gỗ sản xuất bởi Kronospan Kronoswiss Thụy Sĩ AG, đây là một trong những nhóm sản xuất gỗ lớn nhất trên thế giới. Được sản xuất từ ​​100% nguyên liệu nguyên chất để đạt được chỉ số an toàn E0 (các chỉ số an toàn cao nhất cho các sản phẩm công nghiệp), sàn gỗ Kronoswiss thụy sĩ đã làm nhiều công ty khác trong sự tôn trọng sàn gỗ thế giới. Tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ và mang những đặc điểm rất khác biệt đặc trưng châu Âu
Màu
màu sắc đa dạng, với gần 30 màu, một loạt các hạt gỗ khác nhau. Từ màu sắc truyền thống mang lại sự sang trọng, cổ điển với tông màu sáng tạo và không gian hiện đại đầy màu sắc mới, cá tính, phong cách

Chống nước siêu Việt Nam
Ngược lại với các sản phẩm ván sàn công nghiệp từ Trung Quốc chỉ trong đồng hồ chịu nước 3h, hoặc như các sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia không thể vượt quá một ngày, sàn gỗ có khả năng ngâm Kronoswiss trong nước lên đến 72 giờ. Với thời gian như sàn gỗ Kronoswiss switzerland chịu nước được coi là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Trên bề mặt sàn
bề mặt sàn công nghiệp của người tiêu dùng giúp đa dạng thoải mái với sự lựa chọn của họ: WG sân thượng, bề mặt platin (CP) với bề mặt mờ (NM, ..
chống trầy xước cao cao
Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá độ bền của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Phần lớn các sàn gỗ hiện có tại Việt Nam hiện nay đang đạt AC3 – AC4. Riêng đối với sản phẩm ván sàn gỗ Kronoswiss luôn đạt AC5, hiện đang là mức cao nhất.
cạnh khóa
sản phẩm sàn gỗ được sử dụng Kronoswiss switzerland Crystal-Click vào công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Đức, trong đó tiết kiệm thời gian thi công đến 1/3.
Sử dụng an toàn phụ gia:
Tất cả các sản phẩm có thương hiệu là tiêu chuẩn Kronoswiss châu Âu, mức phát thải formaldehyde là tại E1, tất cả bắt nguồn từ các nguyên liệu tự nhiên và các chất phụ gia bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, yên tâm khi sử dụng chúng ở bất cứ đâu nhé!
Thích hợp với các điều kiện thời tiết ở Đông Nam Á
Được “nhiệt đới” cho phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, sàn gỗ Kronoswiss không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết, không mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời gian.
Từ tính năng cao cấp Việt Nam và các tính năng vượt trội của nó, sàn gỗ Kronoswiss switzerland với các loại gỗ ván sàn gỗ ván sàn inovar, thaixin … sàn gỗ là một trong những thương hiệu hàng đầu đứng đầu thị trường ván sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. Với sự nhấn mạnh liên tục phát triển bền vững, đảm bảo chất lượng của các nguồn cung cấp nguyên liệu, sản xuất và lưu thông, với mong muốn luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, các sản phẩm Kronoswiss switzerland sàn gỗ đã được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ .. sản phẩm này cũng được hứa hẹn tiến bộ lớn hơn nữa trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *