TƯ VẤN LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Hiện nay thị trường sàn gỗ công nghiệp khá phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cũng như giá thành… khiến người tiêu dùng rơi vào trạng thái bối rối, hoang mang không biết nên sử dụng dòng sản phẩm sàn gỗ nào thì tốt và hợp lý nhất?

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay thị trường sàn gỗ công nghiệp khá phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cũng như giá thành… khiến người tiêu dùng rơi vào trạng thái bối rối, hoang mang không biết nên sử dụng dòng sản phẩm sàn gỗ nào thì tốt và hợp lý nhất?

tìm hiểu thêm : bảng giá sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : san go

tìm hiểu thêm : sàn gỗ công nghiệp

Để giải quyết vấn đề này, công ty Sàn Đẹp chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng như sau:

Lựa chọn sàn gỗ nơi công cộng.

Sảnh chính, tầng trệt: Đây là nơi có mật độ tiếp xúc nhiều, độ bào mòn cao vì thường xuyên bị ma sát bởi guốc dép cứng, đồ vật trọng lượng lớn chính điều này kiến chúng ta phải quan tâm tới tính chịu bào mòn, tác động vật lý trên bề mặt sàn gỗ. Trong trường hợp này các dòng sản phẩm sàn gỗ có độ tiêu chuẩn mài mòn đạt AC4 hoặc AC5, độ dày 12mm, bản nhỏ có độ nhẵn sẽ thích hợp với không gian này hơn.

Văn phòng làm việc: Lựa chọn sàn gỗ cho nơi này chủ yếu quan tâm đến khả năng chịu bảo mòn cao dù mật độ đi lại và ma sát chỉ ở mức trung bình. Tính chịu nước không phải quá quan trọng vì phòng làm việc thường có điều hòa sẽ giúp

Lựa chọn sàn gỗ gia đình.

– Sàn gỗ phòng khách, phòng sinh hoạt chung: Việc lựa chọn sàn gỗ cho không gian này ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn cần chú trọng tới vận dụng nội thất, màu sắc tường, trần nhà, kiểu dáng thiết kế phòng, thông thường sàn gỗ dùng sẽ được kết hợp chung với sofa và ga thảm trải vào mùa đông sao đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi khuyên rằng nên lựa chọn những sàn gỗ có mà sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn cho không gian. Có thể sử dụng sàn gỗ có độ dày 8mm hoặc 12 mm sẽ rất thích hợp tuy nhiê  điều này phụ thuộc vào diện tích căn phòng cũng như sở thích của bạn.


– Phòng ngủ:
Không gian này là nơi để bạn, gia đình nghỉ ngơi sau 1 ngày vất vả vì thế sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau và cách lựa chọn tông màu sàn cũng khác nhau tuy nhiên bạn nên chọn các phông màu nhẹ nhàng, tĩnh lặng tránh các tông màu chói lóa hoặc quá tốt, tốt nhất nên phối hợp với phong cách thiết kế sao cho hợp lý nhất

– Phòng bếp, phòng ăn: Đây là nơi tập hợp hầu hết các thành viên trong gia đình và cũng là nơi mọi người di chuyển qua lại nhiều hơn các không gian khác vì thế sàn gỗ cần đảm bảo an toàn không được qua trơn, dễ lau chùi, làm sạch nên không được quá ráp. Khuyến khích nên dùng sàn gỗ có tông màu trung tính, nâu trầm hơn là các màu đen sẫm hoặc sáng quá. Vệ sinh sàn gỗ thường xuyên khi các vết bẩn xuất hiện, nên sử dụng  gói bảo dưỡng định kỳ với thời gian khoảng 12 tháng.

– Phòng tắm: Không gian này là nơi ẩm ướt cao sẽ không thích hợp lắm để sử dụng sàn gỗ tuy nhiên vẫn có thể xem xét và lựa chọn những loại sàn gỗ nhựa inovar có tính chịu nước tốt. Trong quá trình sử dụng  nên thường xuyên lau chùi để hạn chế tối đa việc nước ứ đọng quá lâu trên mặt sàn.

Để không gian của bạn tuyệt vời, cuốn hút và đẳng cấp bạn nên tạo sự hài hòa giữa nội thất và sàn gỗ sao cho có tính thẩm mỹ cao nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *