Tư vấn giúp bạn lựa chọn máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu

Nhiều năm về trước, “system” chưa mở rộng, không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua tủ lạnh, trong khi đá vảy sạch chưa xuất hiện, người dùng có thói quen sử dụng đá tự làm tại gia. Tuy nhiên, lượng đá làm ra nhiều trong khi không cung ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình thì việc phải mua đá cây ngoài đường về sử dụng tạm là điều khó tránh khỏi trong điều kiện thời tiết khô hanh.
Việc chọn lựa một chiếc máy tạo đá viên để làm đá biến thể phù hợp nhu cầu, “target” sử dụng không phải là điều “easy” bởi mỗi hãng cung ứng loại máy có đặc tính, công suất khác nhau, chất lượng bộ phận cũng không đồng đều. Với bài viết này, Cty CP VietAn sẽ chỉ cho quý vị những tiêu chí để lựa chọn “ice machine” viên cung ứng mục tiêu của bạn.

>>> Việt An là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy làm ra đá viên, trang thiết bị hệ thống lọc nước tinh khiết dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm máy làm đá được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An phân bổ đều nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu sử dụng. Tới với Công ty cổ phần TMTH Việt An, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với chính sự lựa chọn của mình.

1. Xác định nhu cầu

Trong khi lựa chọn máy đá, người dùng cần xác định sẽ mua thiết bị để phục vụ mục tiêu gì? hiện nay, đá dùng được sử dụng để làm đồ giải khát tại cửa hàng ăn uống, quán cafe-giải khát, quán vỉa hè, hay sẽ chỉ dùng trong gia đình? Các bạn có nhu cầu mua máy làm đá để ướp đồ làm lạnh, thực phẩm tươi sống, hay để ướp đồ uống có cồn? Các trung tâm y tế, trạm xá, bệnh viện cũng có thể sắm chiếc máy tạo đá để bảo quản thuốc, trườm vết thương cho bệnh nhân, phục vụ chữa bệnh trong ngành… Đặc biệt, bạn muốn sắm dây chuyền làm đá để phục vụ phương châm chính là cung ứng đá viên để kinh doanh…?

Kết quả hình ảnh cho đá viên việt an

2. Xác định khối lượng đá theo yêu cầu dùng từng ngày

Sản lượng đá làm được mỗi một ngày cũng chính là điều tiên quyết để “thượng đế” chọn máy tạo đá. Một ngày “thượng đế” dự tính cần sử dụng bao nhiêu đá để vận hành ? sau công đoạn xác định được yêu cầu này, quý vị chỉ cần liên lạc đến VietAn Company, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách loại dây chuyền có khả năng sản xuất đá phù hợp.

>>> Việt An chúng tôi cung cấp các loại dây chuyền công nghiệp và máy làm đá 320kg cho dân dụng. Sản phẩm máy làm đá viên 320kg VietAn Company bảo hành nhiều tháng trên toàn lãnh thổ việt nam. Mặt hàng máy làm đá viên cho dân dụng 320kg Việt An đạt chất lượng ISO 9001:2015. Bất kể thông báo về máy làm đá dân dụng Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An người dùng có thể liên hệ qua hotline 0949.41.41.41 để biết thêm mô tả. Chúng tôi cam kết phục vụ 24/7.

3. Chọn lựa hệ thống làm đá viên có linh phụ kiện làm lạnh bằng nước hay bằng không khí

Bình thường máy làm đá có log làm mát bằng nước sẽ không gây ồn như dây chuyền hình thành từ không khí. Tuy nhiên, dây chuyền làm đá có log làm đông bằng không khí lại tiết kiệm nước, không nguy hiểm, yên ổn hơn trong bất kể trường hợp môi trường so với dây chuyền làm đông bằng nước. Điều kiện môi trường ở đây chính là nhiệt độ không khí. Dù nền nhiệt có tăng cao thì máy làm đông bằng không khí vẫn hoạt động ít biến động. Mặt hàng do Công ty cổ phần TMTH Việt An kết cấu có hệ thống làm lạnh kép( vừa bằng nước vừa bằng khí) nên quý khách không lo lắng về việc chọn lựa máy có log làm đông bằng nước hay khí.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

4. Chất liệu cấu thành dây chuyền

“Ice machine” công ty Việt An chúng tôi được làm từ chất liệu chính là sắt ko gỉ sẽ giúp máy tạo đá viên giữ nhiệt tốt, chống thoát hơi nước, thời gian làm đá nhanh hơn, đá viên lâu tan, không hao phí điện năng nước cho chủ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, người dùng.

>>> Tham khảo thêm máy sản xuất đá dân dụng 400 kg tại link: http://locnuocvietan.vn/may-lam-da-vien-400-kg/. Hãy đến ngay Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An để nhận được sản phẩm dây chuyền làm đá “system” cao, an toàn thực phẩm êm ái. Với nhóm chuyên viên uy tín, tay nghề cao, “thượng đế” sẽ cảm thấy ưng ý với gói dịch vụ tại VietAn Company.

5. Phụ kiện kèm theo máy

– Thùng chứa đi kèm dung tích lớn, xèng xúc đá,…
– Các bạn sẽ cần thêm thiết bị diệt khuẩn nước để làm sạch trước trong khi tiến hành làm đá. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ “support” “thượng đế” 15% phí cho các thiêt bị linh phụ kiện đi kèm dây chuyền làm sạch nước.
– Miễn phí “transport” máy đá, máy diệt khuẩn nước cho người dùng.

Quả thật, bây giờ, đời sống phát triển hơn, dân số tăng nhanh, nhu cầu con người tăng lên đồng nghĩa với vấn nạn cung cấp nhu cầu sinh hoạt của con người cũng tăng theo. Máy làm đá viên ra đời là thành tựu mới, được nhiều đơn vị dùng làm đá kinh doanh, làm đá để sinh hoạt, phục vụ yêu cầu người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *