Tư vấn cho người gầy các mẹo chọn quần áo

Người gầy thường tự ti về bề ngoài và lựa chọn các trang phục tương đối khó khăn so với những người có thân hình đầy đặn, đừng quá lo hãy để chúng tôi tư vấn về cách chọn quần áo phù hợp có thể của bạn.

ao-vest-nam

thoitrangnambigone.vn bán sỉ quần áo nam

– Áo sơ mi
Đối với những người đàn ông gầy, áo sơ mi là một trong những chọn lựa tốt hơn khí mắc áo thun, áo sơ mi, tránh mặc áo thun bạn nhé.

– Tránh áo sơ mi bó sát : nếu chàng của bạn là tín đồ của quần short, sơ mi và áo thun, tốt hơn hết hãy giúp họ tìm những bộ đồ rộng vừa vặn. Một điều nữa cần chú ý là chiều dài của áo, chắc chắn là không thể quá ngắn để lộ vòng eo gầy gò,có thể những mẫu áo sơ mi body không phải là sự lựa chọn của bạn.
– Áo khoác đen

Áo khoác đen nó giúp cải thiện vóc dáng, lựa chọn chiếc áo khoác da với size phù hợp. Khi mặc áo nhớ nhắc chàng lưng thẳng và vai rộng nếu không nó sẽ trở khó coi và xấu trong mắt người đối diện.

– Tránh quần short chật: quần short chật là hoàn toàn nên tránh cho một đôi chân gầy, chọn lựa trang phục càng bó sát càng lộ rõ sự gầy guộc của cơ thể và trông rất xấu.

Áo ôm, quần ôm bó sát ốt nhất nên tránh xa vì chúng chính là thủ phạm tố cáo vóc dáng mảnh khảnh, lời khuyên nên chọn các màu sáng thay vì những màu đen hay màu đậm để có thể trông đầy đặn hơn.

=>Hiện tại shop chuyên bán buôn sơ mi nam giá rẻ toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *