Tư vấn các cách để giữ bàn ghế sân vườn lâu dài

Với những mẫu bàn ghế ngoài trời và sân vườn việc bảo quản cực kỳ quan trọng cần thiết, sử dụng bàn ghế sân vườn phải chú ý luôn luôn bảo dưỡng về cách sử dụng tốt nhất.

ban-san-vuon

Không gian cà phê sân vườn lôi cuốn thực khách ngoài việc có những thức uống mang hương vị tuyệt vời phải cần sở hữu những bộ bàn ghế đẹp cùng một không gian nội thất cafe đủ lôi cuốn. Một vấn đề mà các chủ quán hiện nay rất quan tâm là cách bảo vệ bàn ghế cafe sân vườn trước những yếu tố bất lợi của tự nhiên, bảo quản là cách rất tốt để giữ bàn ghế áp dụng lâu dài theo thời gian ứng dụng.

Đối với bàn ghế gỗ, tránh khỏi những ảnh hưởng trực tiếp ánh sáng mặt trời, giới hạn vấn đề này, khách hàng cần bố trí bàn ghế dưới những bóng cây hoặc có dù chế để tiết giảm phần ánh sáng rọi trực tiếp. Ngoài ra, bàn ghế liên tục tiếp xúc với nước hoặc thức ăn là điều thường xuyên xảy ra, nếu đồ nội thất gỗ không được xử lý chống mói mọt và chống thấm thì cách tốt nhất là người dùng nên lót đệm hoặc thảm dưới lý để tránh nước tiếp xúc trực tiếp mặt bàn. Tránh dùng những vật có độ ráp để lau chùi đồ gỗ, nếu có vết ố thì có thể dùng hỗn hợp tàn thuốc lá và dầu ăn để lau chùi, đây cũng là một trong những cách rất hay để bảo quản bàn ghế bằng gỗ. Bàn ghế cafe sân vườn kim loại như sắt, inox…bảo vệ như nên lau chùi thường xuyên để giữ bề mặt luôn sạch bóng. Khi lau chùi, người sử dụng cần dùng khăn bông mềm để thao tác và tránh những vật nhọn, thô ráp…

Website: thegioibanghe.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *