Trung tâm sửa lỗi cảm ứng iPad Air an toàn, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Thay màn hình mặt kính iPad Air ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điều được các tín đồ nhà táo rất theo sát . iPad Air là siêu phẩm của nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, mặc dù thế hệ thứ 6 đã quảng cáo nhưng iPad Air vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi sơ ý gây hỏng màn hình cảm ứng của iPad Air và rất lăn tăn băn khoăn bởi chưa tìm ra Địa chỉ fix lỗi uy tín . Đối với người sử dụng iPad Air tại vùng TP.Hồ Chí Minh hãy đến Cửa hàng sửa chữa di động Thành Trung ở Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh – chuyên sửa lỗi , xử lý màn hình mặt kính , phần cứng phụ tùng của iPad Air cam kết lấy liền , giá trị cao, bảo hành dài lâu.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn giải pháp thay màn hình iPad Air 1 chính hãng giúp khắc phục tất cả hư hỏng hư hỏng trên máy móc của chính bạn , đem đến cho bạn chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn với đầy đủ bất kỳ tính năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad ở Cửa hàng của chúng tôi.

Cảm ứng iPad Air cần khắc phục thời điểm nào?
iPad Air của các bạn xuất hiện những dấu hiệu như:
– Cảm ứng không được tại một hoặc nhiều điểm.
– Màn hình cảm ứng loạn, khó thực hiện thao tác .
– Mặt kính bị va đập , cảm ứng trong vẫn làm việc bình thường

nguyên do tạo ra hỏng màn hình cảm ứng thông thường là vì làm rơi vào nước, va đập mạnh hoặc cài phần mềm xung đột. Cũng cần chú ý cùng quý khách hàng rằng iPad Air cấu tao màn hình mặt kính gồm cụm mặt kính gắn liền bo mạch cảm ứng bằng keo chuyên dụng tại phía ngoài và màn hình mặt kính hiển thị hình ảnh bên trong. do đó khi cảm ứng bị va đập rạn còn cảm ứng hiển thị chất lượng , cần thay thế mặt kính cảm ứng cũng có nghĩa phải thay cả màn hình mặt kính vì việc bóc tách rời không khả quan, có thể gây hư phòng ban khác của thiết bị . Trong trường hợp hư màn hình mặt kính mật mã hóa hiển thị phía trong thì thay tất cả 3 thành phần.

Khách hàng được gì khi đến với Cửa hàng sửa chữa di động Thành Trung Mobile ?
Thành Trung Mobile là một Cửa hàng vô với thuận tiện cho các bạn , vị trí dễ tìm kiếm , dễ đi lại. hân hạnh đón tiếp với chúng tôi quý khách hàng luôn là các thượng đế, được cung cấp các giải pháp tuyệt vời mà không nơi đâu có. các quyền lợi quý khách hàng nhận được nhiều như:
– Được trợ giúp FREE , vệ sinh máy và đánh giá thiết bị khoản phí 0 đồng.
– Được thông báo số tiền thanh toán cụ thể trước khi sửa chữa , sửa chữa phần cứng .
– Được xem lại linh kiện trước khi thay thế .
– Sửa chữa lấy ngay , tiết kiệm thời hạn và công sức cho hầu hết quý khách hàng
– Các bạn được chứng kiến quá trình xử lý màn hình mặt kính cho iPad Air của mình ở tại chỗ .
– Được BH dài lâu kèm theo nhiều chế độ chăm lo , trợ giúp sau sửa lỗi .

►►► Hơn nữa các quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá thay màn hình iPad Air 2 ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thay màn hình cảm ứng cho iPad chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn và tiếng tăm , luôn đặt lợi ích quý khách lên trên nhất, time BH dài hạn , chi phí thấp nhất ở TP.Hồ Chí Minh . trăm phần trăm các bạn sẽ vừa lòng khi sử dụng gói dịch vụ ở Thành Trung .

Các nguyên nhân khác khiến bạn nên tìm đến Thành Trung Mobile mà không phải nơi khác
Trung tâm Thành Trung Mobile xuất phát điểm từ một Trung tâm sửa lỗi smartphone nhỏ. Trải qua lâu năm làm việc , sự nỗ lực không ngừng nghỉ hiện nay đã trở Thành Trung Mobile tâm sửa lỗi lớn , đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo , có trách nhiệm, sự tín nhiệm của các bạn cao. Chúng tôi luôn làm việc theo chính sách tiếng tăm , chất lượng , số tiền thanh toán thành phải chăng. cam đoan rằng:

– Sử dụng phụ tùng có xuất xứ rõ ràng , trăm phần trăm chưa qua dùng để thay thế cho quý khách hàng . Phát hiện hàng dựng lại, hàng cũ, hàng trôi nổi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần.
– Tuyệt đối không xảy ra trường hợp tráo đồ tại thiết bị khách.
– Kỹ thuật viên lâu năm , có trách nhiệm trong việc làm , có trong nghề khắc phục cảm ứng iPad Air đảm bảo không nảy sinh hư hỏng tại máy khách.
– Trung tâm thiết bị ép kính chân không đã được đầu tư phục vụ sửa chữa mặt kính cảm ứng , màn hình mặt kính , màn hình cảm ứng lấy ngay thuận tiện và đạt chuẩn. thiết bị lau keo và phòng lọc bụi tư vấn màn hình sáng nét, trơn tru , không còn keo thừa sau time dài sử dụng gây ố vàng cảm ứng .
– Sửa chữa trong 60 – 90 phút, lấy liền không giữ máy tại Cửa hàng .
– Bảo hành màn hình mặt kính 6 tháng .

Quy trình chuyên nghiệp
– Bước 1 : các bạn đưa thiết bị cho thợ sửa chữa kiểm chứng trạng thái màn hình .
– B2 : kỹ thuật viên báo hư hỏng . nhân viên kỹ thuật quầy báo chi phí dịch vụ sửa lỗi và viết phiếu biên nhận giờ lấy máy cho khách.
– Bước 3 : Chuyển lên phòng kín thay màn hình cảm ứng cho iPad Air
– B4 : TEST máy cùng quý khách hàng khi đã sửa chữa xong.
– B5 : Ghi nhận bảo hành , trả phí .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới cho các bạn gói dịch vụ thay màn hình iPad 4 lấy ngay tương trợ sửa chữa các hư hỏng lỗi trên máy móc của các bạn , đem đến cho các bạn chiếc thiết bị di động̣ mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ bất kể tính năng , làm việc mượt mà như mới . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình mặt kính cho iPad ở Trung tâm của chúng tôi.

Cửa hàng sửa chữa smartphone Thành Trung Mobile
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , TPHCM
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)
Phục vụ quý khách gần như tất cả các các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *