Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh ở tại quận 1 TPHCM

Tủ lạnh là một trong nhiều đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình quận 1. Có tủ lạnh, các chị em phụ nữ sẽ phù hợp bảo quản đồ ăn hơn đồng thời cũng làm ra nhiều món ăn thức uống mát lạnh xua đi những cái nóng nực của thời tiết. Nhưng mà đôi lúc chiếc máy lạnh sẽ gặp phải các sự cố như: Tủ lạnh không lạnh, máy nén chạy ồn, bị chảy nước, chạy liên tục nhưng xả đá, không lạnh ngăn trên, bị hư block, hư board, quạt dàn nóng chạy kêu to, mất nguồn…vv. Những khi như vậy, chị em hãy tìm tới với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở tại quận 1 để mà những sự cố trên được khắc phục và giúp chiếc tủ lạnh hoạt động trở lại an toàn. 
Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của công ty chúng tôi tại địa chỉ: http://dienlanhhoanglong.net/sua-chua-tu-lanh-tai-nha-tphcm.html
 

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh quận 1 – Trung tâm Hoàng Long

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long chính là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm tủ lạnh đến từ những thương hiệu khác nhau như: Samsung, Tosiba, Mitshubishi, Panasonic…vv. Song song với đó cũng triển khai và thu được dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở tại quận 1 giá rẻ cho tất cả những quận huyện của TPHCM. Cùng với nhóm nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng thái độ làm công việc nhiệt tình, tận tâm mọi sự cố và sư hỏng của chiếc tủ lạnh nhà Bạn sẽ được khắc phục, sửa chữa trong vòng nhanh nhất.

Đồng thời trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn cung cấp những dịch vụ khác để mà đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng như:
 
Kết quả hình ảnh cho sua tu lanh
 
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM.
 
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM.
 
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM.
 
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lọc không khí ở TPHCM.
 
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy nước nóng lạnh, máy bơm nước, máy hút bụi ở TPHCM.
 
Hãy tìm đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Long theo hotline: 0902.327.841 hoặc 0989.249.551 nếu cần được trợ giúp giải đáp thông tin hay có mong muốn sử dụng dịch vụ sua chua tu lanh tai nha gia re. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mà phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *