Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm xảy ít nhất 1 lần trong đời của bất kỳ nam giới nào. Một số dấu hiệu xuất tinh sớm có thể kể đến như số lần ra vào âm đạo, thời gian quan hệ hay không làm thỏa mãn bạn tình… Hiện tượng xuất tinh sớm thường xảy ra nhiều ở lần đầu quan hệ do cảm xúc của nam giới chi phối điều trị xuât tinh sớm ở đâu.Hiện nay chưa có một định nghĩa thống nhất như thế nào là xuất tinh sớm. Có những người cho rằng xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới có cảm giác thỏa mãn và diễn ra sự xuất tinh trước khi bạn tình đạt được khoái cảm. Tuy nhiên có những người lại định nghĩa xuất tinh sớm dựa trên số nhịp ra-vào của dương vật hoặc thời gian quan hệ tình dục.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nam giới bị xuất tinh sớm. Đôi khi, nó chỉ xuất phát từ cảm giác tội lỗi hay lo lắng; tình thế vội vàng hoặc do sức ép của người bạn đời chỉ muốn làm nhanh cho xong. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra một thói quen xuất tinh sớm, lâu dần sẽ trở thành một cố tật.

Thói quen thủ dâm: Nhiều nam giới có thói quen thủ dâm nhanh cho xong chuyện vì sợ phát hiện và chê cười. Lâu dần, tình trạng xuất tinh sớm sẽ trở thành thói quen, phản ứng có điều kiện. Việc thủ dâm nhanh sẽ khiến dây thần kinh trung ương hưng phấn không tự chủ được, dẫn đến xuất tinh sớm.

Dây thần kinh giao cảm bị tổn thương: Một số bệnh lý dễ gây tổn thương dây thần kinh giao cảm, đó là những tổn thương như xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt,…các tình trạng này đều dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt: Xuất tinh sớm có thể do dương vật có cấu tạo bọt biển khác thường. Lúc này, bệnh nhân nên tìm gặp bác sĩ để tư vấn và tìm hướng khắc phục cụ thể.

Tuyến tiền liệt có vấn đề: Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy, những người đàn ông mắc một số bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh, từ đó sẽ gây xuất tinh sớm.

Do nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho dương vật cọ xát nhiều hơn với niêm mạc quy đầu, dễ gây kích thích và xuất tinh sớm. Ở trường hợp này, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu.

Như vậy, để tránh gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đe dọa đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình, nam giới cần tránh xa những tác nhân gây bệnh nêu trên. Để có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể đặt câu hỏi cho các bác sĩ để được giải đáp về dieu tri xuat tinh som bao nhieu tien bằng cách bấm vào tại đây.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm cần thời gian và sự giúp đỡ của bạn tình, riêng nam giới cũng nên suy nghĩ lạc qua, ăn uống điều độ và tập các bài tập cho cậu nhỏ… những cách này đều rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của bạn.

Vừa rồi là những chia sẻ của các chuyên gia Phong kham da khoa The Gioi về dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy đến 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 Hồ Chí Minh. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 09112.666.74 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *