Trị hôi nách nội soi được bao lâu?

Mùi hôi nách làm cho người mắc phải cảm thấy thiếu tự ti, mặc cảm hơn và thường có xu hướng ngại tiếp xúc với người khác, nhất là các đám đông. Vậy bạn đã thử qua các mẹo chữa trị bệnh hôi nách triệt để tại nhà chưa và http://phongkhamdakhoathegioi.vn/phau-thuat-tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien.html

Từ thời xa xưa, ông bà ta đã truyền miệng rất nhiều mẹo trị hôi nách triệt để với nguyên liệu vô cùng quen thuộc và dễ thực hiện. Cho tới tận ngày nay những phương pháp này vẫn còn được lưu truyền và đã giúp rất nhiều người chữa hôi nách triệt để trong một thời gian rất ngắn. Bạn đã thử nghiệm một trong nhiều mẹo trị hôi nách tại nhà triệt để sau đây chưa? Hãy tham khảo để khử mùi hôi nách lấy lại tự tin vốn có của mình nhé!

đọc thêm: http://trungtamytehcm.com/cat-bao-quy-dau-la-gi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-770.html

 

Trị hôi nách nội soi được bao lâu?

Hôi nách thực chất là sự tăng cường hoạt động của tuyến mồ hôi kết hợp sự phân hủy loại acid béo có tên 3-methyl-2-hexenoic Acid của vi khuẩn từ đó gây mùi khó chịu cho vùng nách gây nên http://phongkhamdakhoathegioi.vn/benh-hoi-nach-la-gi-nguyen-nhan-do-dau.html

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng thiết bị nội soi và máy hút áp lực li tâm để hút ra ngoài loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi lớn, triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mùi, ngăn chặn hôi nách tái phát trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng trị hôi nách nội soi được bao lâu.

Mặt khác, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn có khả năng loại bỏ mô mỡ thừa tại vùng nách, hỗ trợ quá trình sáp xếp, củng cố liên kết collagen và elastin, vùng nách không những hết mùi hôi mà còn thông thoáng, khô ráo, săn chắc, mịn màng.

Phương pháp trị hôi nách này ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến, đảm bảo tiến hành chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Đặc biệt, quá trình trị hôi nách tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Chi phí trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu?

Phương pháp chữa hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi thực hiện một lần duy nhất, kéo dài 20 phút cho mỗi bên nách . Tại Phòng khám đa khoa Thế Giới , chi phí thực hiện điều trị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường có giá là 8.000.000 VNĐ, áp dụng cho cả 2 bên nách.

Hy vọng với các thông tin hữu ích trên các bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình trong quá trình điều trị hội nách tại http://phongkhamdakhoathegioi.vn/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-tp-hcm.html. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *