Tổng quan về Mercedes E250 AMG

Hãng xe Đức đã cho ra mắt siêu phẩm mới dòng Mercedes E 250 AMG 1 mẫu xe hạng sang được nhiều người yêu thích. Để mang lại cho các bạn các trải nghiệm tuyệt vời những nhà thiết kế đã không ngừng nổ lực để cho ra sản phẩm này. Hiện những đại lý Mercedes trên toàn quốc cũng đã công bố bán xe mercedes E250 AMG tại các đại lý ủy quyền của hãng tới các bạn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Thông tin ban đầu

Xe được dùng gói thế thao AMG đưa vào từng chi tiết như ống xả kép thể thao, bộ cản trước cản sau, những hệ thống phanh…nhìn chung xe có thiết kế sang trọng mang dáng dấp các đường nét đặc trưng của những dòng Mercedes chính hãng.

Xem thêm: gia xe mercedes E-Class moi nhat

Hình ảnh Mercedes E250 AMG

Hình ảnh Mercedes E250 AMG

Để cho các chuyến đi được thú vị và tránh sự nhàm chán, hệ thống âm thanh giải trí trên xe được trang bị sang trọng có thể kết nối với các hệ thống giải trí di động.

Không thể không nhắc đến sự mạnh mẽ của động cơ khi tới siêu phẩm này. Mercedes E 250 AMG được trang bị I4, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 7,4 giây, vận tốc tối đa cho phép đạt 243km/h.

Đánh giá

Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hành khách, xe dùng những công nghệ lịch lãm như công nghệ lái, công nghệ bảo vệ sự an toàn cho hành khách trên xe. Mẫu xe mercedes chinh hang này hứa hẹn sẽ là đối thử đáng gờm với các mẫu xe khác trên thị trường Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *