Tìm hiểu về thuê mai tết ở đâu giá rẻ?

Đối với người dân Việt Nam, cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì trong nhà không thể nào thiếu đi những chậu mai vàng khoa sắc rực rõ để mà chào năm cũ, đón năm mới. để sở hữu những chậu mai đẹp trưng tết, mọi người thường tìm tới những địa chỉ bán mai để mua cho mình một chậu. Nhưng, giá bán của một chậu mai lại tương đối đắt. Nhiều người không có điều kiện thì sao mà mua nổi cho mình một chậu mai để trưng tết. Nắm được thực tế đó, công ty Bảo Anh đã triển khai cung cấp dịch vụ thue mai tet dep o TPHCM.

Công ty Bảo Anh cho thuê mai tết đẹp, giá tốt

Hoạt động trong ngành nghề chăm sóc, mua bán và cho thuê mai tết hơn 15 năm qua, đơn vị Bảo Anh luôn nỗ lực và cố gắng để mà đem lại cho quý khách của mình nhiều chậu mai thật đẹp để trưng tết với giá cả hợp lý. Bạn có thể thuận lợi lựa chọn chậu mai đẹp cùng với các họ mai khác nhau như mai ghép Bonsai, mai tứ quý, mai ghép góc hoa vàng, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định,… cùng với các thế cây ý nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho mai tet

Tới với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ vởi nhóm nhân viên trả lời tận tâm, sẽ giúp các bạn giải quyết nhiều thắc mắc về giá cả và thông tin dịch vụ bên cạnh đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn các chậu mai thuận tiện nhất cùng với mình. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê mai tết của chúng tôi tại địa chỉ website: maitetsaigon.com/cho-thue-mai-tet.html

Lúc dùng dịch vụ thuê mai tết của chúng tôi, quý khách có thể đến và lựa chọn trực tiếp những chậu mai ưng ý hoặc có thể đặt thuê mai từ trước. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhận chăm sóc mai miễn phí và giao lại đúng thời điểm quý khách hàng yêu cầu. Trong vòng thời gian này, các nghệ nhân làm vườn Bảo Anh sẽ bón phân, tưới nước, tỉa cành tạo thế cây chuẩn nhất và cam kết lượng chất dinh dưỡng cho mai nở hoa đúng dịp Tết. Sau ấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tải tới vị trí theo yêu cầu và bàn giao cho quý khách sử dụng

Thay vì bỏ số tiền lớn để mà mua chậu mai trong dịp Tết, quý khách hàng có thể dùng dịch vụ cho thuê mai tết để tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó không tốn thời gian và công sức cho việc làm chăm sóc mai nở đúng dịp Tết.

Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê mai để mà trưng bày trong dịp Tết, quý khách hàng vui lòng tìm đến đơn vị Bảo Anh chúng tôi qua hotline: 0917 180 368 – 0913 137 681 hoặc truy cập Trang chủ công ty Bảo Anh để có được thể có được chậu mai đẹp nhất cùng với chi phí hợp lý nhất. Mai tết Bảo Anh chuyên bán và cho thuê mai tết, mai vàng, mai cảnh các loại uy tín, chất lượng, giá rẻ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *