Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê mai tết uy tín

Mỗi dịp tết đến xuân về là nhà nhà náo nức chuẩn bị những thứ như gói bánh chưng bánh giày, mua dưa hành củ kiệu về muối, mua gạo nếp, gà về thờ cúng ông bà và cũng không thể nào mà thiếu đi những chậu hoa mai, hoa đào khoe sắc rực rỡ. Ngày nay, khi mà mai mọ tự nhiên không còn nhiều để mọi người có thể chặt về để chưng tết thì nhiều công ty đã triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê mai tết để phục vụ cho nhu cầu chưng mai trong ngày tết trong đó có công ty Bảo Anh. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê mai tết nhé!
 

Công ty Bảo Anh cho thuê mai tết đẹp, giá tốt

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, mua bán và cho thuê mai tết hơn 15 năm qua, công ty Bảo Anh luôn nỗ lực và cố gắng để đem đến cho quý khách hàng của mình những chậu mai thật đẹp để trưng tết với giá cả hợp lý. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chậu mai đẹp với nhiều họ mai khác nhau như mai ghép Bonsai, mai tứ quý, mai ghép góc hoa vàng, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định,… với nhiều thế cây ý nghĩa.
Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê mai tết của chúng tôi tại địa chỉ website: maitetsaigon.com/cho-thue-mai-tet.html
 
 Kết quả hình ảnh cho mai tet sai gon
 
Tới với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ vởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, sẽ giúp bạn tư vấn những vướng mắc về giá cả và thông tin dịch vụ song song sẽ giúp bạn lựa chọn những chậu mai phù hợp nhất với bạn.
 
Lúc dùng dịch vụ thuê mai tết của chúng tôi, quý khách hàng có thể đến và lựa chọn trực tiếp những chậu mai bằng lòng hoặc có thể đặt thuê mai từ trước. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhận chăm sóc mai không tính phí và giao lại cho quý khách dùng đúng thời điểm khách hàng yêu cầu. Trong khoảng thời gian này, các nghệ nhân làm vườn Bảo Anh sẽ bón phân, tưới nước, tỉa cành tạo thế cây chuẩn nhất và đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cho mai nở hoa đúng dịp Tết. Sau ấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển vận tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao cho quý khách hàng sử dụng
 
Thay vì bỏ số tiền lớn để mua chậu mai trong dịp Tết, quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết đẹp tại TPHCM để tiết kiệm chi phí, đồng thời không tốn thời gian và công sức cho việc chăm sóc mai nở đúng dịp Tết.
 
Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê mai để trưng bày trong dịp Tết, khách hàng vui lòng liên hệ doanh nghiệp Bảo Anh chúng tôi qua hotline: 0917 180 368 – 0913 137 681 để có thể sở hữu chậu mai đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất. Mai tết Bảo Anh chuyên bán và cho thuê mai tết, mai vàng, mai cảnh các loại uy tín, chất lượng, giá tốt.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá của các loại mai tết và một số dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ website: maitetsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *