Thủ dâm quá đà có ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” không?

Yêu nhau cách đây ít lâu, Lâm Hùng (25 tuổi) hoặc bạn gái quyết định sống thử. Ở chung dưới 1 mái nhà cả ngày lẫn đêm phải chuyện giao hợp trước hôn nhân là k hạn chế khỏi. Điều kiện thoả thích, tâm lý đôi bên không mắc phải rào cản bệnh gì, song Hùng cho biết, mỗi lần “lâm trận” với dương vật bị mềm khi đang quan hệ cậu vất vả như chinh phục đỉnh Phan-xi-păng.

“Thường thì khi bắt đầu hôn nhau là ‘thằng nhỏ’ của em dựng đứng ngay, thế nhưng lột xong quần áo, mọi đã sẵn sàng, nó lại ‘ỉu’ dần. Bạn gái em kích thích nó lại lên, không lâu sau lại xuống. tình trạng cứ lên rồi xuống ấy khiến cho em rất khó khăn để ‘vào’. Em thấy xấu hổ mà bạn gái em chắc cũng nản. Em ko biết mình có bị chứng bệnh gì không và liệu có thuốc nào để khắc phục được trạng thái này”, Hùng chia sẻ nỗi lòng.
 

 
Tại sao cậu nhỏ cương cứng không lâu ngay cả khi có ham muốn?

cậu nhỏ không cương khi quan hệ không lâu rất có khả năng là biểu hiện của chứng rối loạn chăn gối, ẩn chứa nhiều hiểm nguy ảnh hưởng đến sk sinh sản của phái mạnh . Có rất nhiều nếu, người đàn ông vẫn có đam mê cao tuy nhiên dương vật cương dương k lâu khiến việc giao hợp diễn ra khó khăn, k đạt cực khoái. các chuyên gia phái mạnh khoa tại đa.khoa Thế Giới lý giải tình trạng này như sau:

Tại tổn thương thần kinh, vấn đề liên quan đến tâm lý: mệt mỏi, căng thẳng, và suy nghĩ tiêu cực về “chuyện chăn gối” hay do lạm dụng chăn gối quá mức… sẽ khiến cậu bé cương cứng ko lâu.

Ngoài các căn do trên thì 90% đàn ông có tình trạng cậu bé cương dương không lâu đều gặp bệnh lý rối loạn cương cứng, nguyên cớ gây nên bệnh này có thể nói đến như:

Dương vật cương dương ko lâu – Nỗi niềm đang vui thi cậu bé bị xìu Tuổi tác: Tuổi càng lớn thì lượng testosterone trong máu càng suy giảm do vậy làm suy yếu say mê phòng the gây nên cậu bé cương dương ko lâu.

Cậu nhỏ cương cứng ko lâu – Nỗi niềm đang vui thi dương vật mắc xìu Rối loạn nội tiết tố: các bất thường về nội tiết tố trong thân thể nam giới như thuyên giảm testosterone trong máu, tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp,… dẫn đến trường hợp rối loạn cương dương.

Cậu bé cương dương ko lâu – Nỗi niềm đang vui thi dương vật mắc xìu những bệnh mãn tính: các bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận,… đều làm suy yếu như cầu chăn gối và có khả năng gây nên rối loạn cương dương.

Cậu nhỏ cương dương k lâu – Nỗi niềm đang vui thi dương vật bị xìu Thần kinh: do mắc tổn thương hệ thần kinh, chấn thương dương vật, tủy sống hay xương chậu. Bên cạnh ấy, những chất gây nghiện như rượu bia, ma túy, thuốc lá,… cũng tác động tới hệ thần kinh.

Dương vật cương cứng không lâu – Nỗi niềm đang vui thi cậu bé mắc xìu Thuốc: sử dụng các loại thuốc trong trị bệnh lớn huyết áp, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần,… cũng có thể tạo nên rối loạn cương dương.

Làm thế nào để cải thiện trạng thái dương vật cương cứng không lâu?

Khi gặp trạng thái cậu nhỏ cương dương không lâu, khá nhiều nam thường tỏ ra hoang mang, lo âu đau khi cương dương sẽ không chữa được bệnh. Theo thực tế, hiện tượng cậu nhỏ cương cứng ko lâu có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả lên tới 94% với điều kiện số người bệnh cần kiên trì, quyết tâm, thực hiện đúng hướng dẫn, tuân thủ đúng phác đồ chữa trị của bs.

Vì phòng khám đa.khoa Thế Giới, tùy vào cấp độ, duyên cớ, những bs sẽ vận dụng những kỹ thuật hỗ trợ trị bệnh kết hợp, đem lại thành công cao như:

Sử dụng thuốc: những b.sĩ chuyên khoa sử dụng những phác đồ thuốc kết hợp cách Đông – Tây Y kết hợp, nhằm mang lại kết quả chữa trị kết quả lớn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Vật lý trị liệu: Hiện đa.khoa Thế Giới sử dụng những biện pháp vật lý trị liệu như vận dụng sóng ko gian, sóng ngắn, sóng viba,… nhằm tăng sự tuần hoàn của máu lên cậu nhỏ, thúc đẩy quá trình trị bệnh hồi phục sớm.

Phẫu thuật ngoại khoa: Đối với giả dụ cậu nhỏ cương dương k lên bởi hệ thống dây thần kinh mắc tổn thương thì bắt buộc buộc phải có sự can thiệp của phẫu thuật ngoại khoa

Ở thời điểm hiện tại, phòng khám đa khoa Thế Giới hoặc đang là cơ sở y tế uy tín nhất bởi TP.HCM trong việc thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh nam giới khoa nói chung và chữa bệnh dương vật cương cứng không lâu nhắc riêng. các b.sĩ chuyên khoa trình độ lớn, nhiều kinh nghiệm đã từng điều trị thành công cho nhiều ví như cậu bé cương dương k lâu mà ko rõ nguyên nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *