Thiết kế biệt thự 2 tầng của MC “Vượt lên chính mình”

Với phương châm “các bạn chỉ thật sự thất bại khi các bạn từ bỏ mọi cố gắng” và thời gian vàng một phút ba mươi giây, Quyền Linh hẳn là cái tên mà không ai không biết và những người yêu mến anh ngoài gia đình, những người anh giúp đỡ thì còn có cả những khán giả xem truyền hình, đồng nghiệp trong công việc.

Xem thêm : thi công nội thất chung cư

Xem Thêm : thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Xem Thêm : thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

Tuy bận rộn với công việc nhưng anh vẫn không xao nhãng việc gia đình. Điều đó thể hiện trong thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm của anh và cách anh chăm sóc cho gia đình, cho ngôi nhà được chính anh tạo ra theo lối kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại mang màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát là màu trắng kem và màu nâu. Hai màu sắc này tạo nên cảm giác đơn giản, thoải mái sau những giờ phim trường mệt mỏi và phố xá đầy khói bụi. Thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm của anh sử dụng ít các chi tiết rườm rà, làm cho không gian trở nên thoáng rộng, có thể dễ dàng thấy vườn trước, vườn sau, đón khí trời và ánh sáng suốt ngày mà không cần sử dụng đến các thiết bị chiếu sáng nhiều. giữa nhà là một giếng trời ốp kính, theo quan điểm của anh thì ánh sáng thiên nhiên tốt cho cơ thể của anh và gia đình, anh bật mí thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm kết hợp vách kính còn giúp tiết kiệm điện.

Các chi tiết nội thất chủ yếu làm bằng gỗ tạo cho anh cảm giác dễ chịu , ấm cúng.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Anh còn thiết kế riêng 2 phòng cho 2 nàng công chúa nhỏ. Đầy nữ tính với màu sắc hồng vàng, hồng dịu dàng.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Sau thời gian làm việc, bản thân anh còn cho mình một phòng karaoke riêng để giải trí. Sắc màu trầm xuyên suốt. Và điểm xuyến là những hình ảnh thành tựu đã qua của anh. Anh dùng không gian này để giải tỏa căng thẳng và đồng thời còn là nơi hộp họp, tiệc tùng cùng bạn bè. Lý giải về nguyên nhân này anh cho biết do thiết kế phòng kín, cách âm tốt, nên khi có bạn bè anh không sợ làm ồn với thế giới bên ngoài hay gia đình yêu quý. Đồng thời khi anh ở trong căn phòng này như ở trong một thế giới riêng của bản thân, không vướng bận cuộc sống lo toàn đằng sau cánh cửa.

Phòng tắm đen trắng với các thiết bị hiện đại. Ngoài bồn tắm trắng được đặt bên khung cửa sổ thì một phòng tắm bằng kính trong suốt cũng được phối vào làm thỏa mãn nhu cầu của mỗi cá nhân trong đời sống gia đình.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Phòng ngủ riêng tư được đạt một tấm gương cỡ lớn để thuận tiện cho việc trang điểm và chỉnh trang y phục cho cả hai vợ chồng trong cùng một thời điểm.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Phòng ăn rất rộng với chiếc bàn dài và 10 ghế tựa gỗ đệm trắng phong cách đơn giản như ý định xuyên suốt của anh trong xuyên suốt thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Cây xanh chung quanh nhà và chiếm gần 1 phần 3 diện tích trong thiết kế của ngôi nhà. Điều này thể hiện bản chất con người MC Quyền Linh. Vốn sinh ra từ người dân làm ruộng, trong trí nhớ của anh luôn thường trực là hình bóng cánh đồng tuổi thơ. Dù là không thể đem đồng lúa vào trong kiến trúc thì cây xanh cũng là một cách thay thế nỗi niềm nhớ quê hương, yêu nguồn cội nới chàng MC chất phát.

thiết kế biệt thự 2 tầng tphcm

Thời gian tới anh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tác phẩm phim truyền hình để phục vụ cho đông đảo khán giả yêu thích nên hãy đón chờ xem nhé mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *