Thi công thiết kế đặt dây điện trong dân dụng

Sử dụng điện trong nhà phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì vậy quy trình thi công cũng như lựa chọn các thiết bị để sử dụng phải tốt và được bố trí một cách hợp lý trong nhà. Bạn có thể tìm đến các công ty cung cấp dich vu sua chua dien  để được tư vấn và giúp đỡ về cách  thi công mạng lưới điện trong nhà. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa điện, Phúc Thịnh xin chia sẻ một số lưu ý trong việc thi công lắp đặt điện.

Đặt đường dây điện nổi

Đây là kiểu lắp đặt phổ biến nhất từ xưa nhưng hiện nay đối với những nhà thi công mới thì hầu như không còn. Hạn chế của kiểu lắp điện kiểu này thường xấu và làm rối mắt. Tuy nhiên, cách lắp này có ưu điểm là dễ kiểm tra đường dây, công lắp đặt thấp và có thể không cần thiết kế trước khi xây nhà, dễ sửa điện khi sự cố xảy ra.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt đường dây điện phải luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng

Lắp đặt đường dây điện phải luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đặt đường dây điện chìm

Hiện nay, khi thi công xây dựng nhà cửa đường dây điện đều được thiết kế đặt chìm vào trong tường. Mắc kiểu này có ưu điểm là đẹp, sang trọng, gọn gàng nhưng công lắp đặt cao, phải có thiết kế, tính toán đường dây đi cũng như toàn bộ linh kiện, dây dẫn đi chìm phải bảo đảm an toàn. Công ty sửa điện tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện, thi công lắp đặt đường điện chú ý tới các bạn là không đặt dây dẫn, cáp điện không có vỏ bọc bảo vệ ngầm trực tiếp trong hoặc dưới các lớp vữa trát tường, trần nhà, những chỗ có thể đóng đinh hoặc khoan lỗ.

Trên đây là những chia sẻ của Phúc Thịnh về cách lắp đặt dây điện an toàn trong nhà. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, Phúc Thịnh luôn cung cấp các dịch vụ sua chua nuoc cong nghiep tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *