Tập gym nữ nên cần bài tập nào ?

Tập gym nữ gồm những bài tập đặc thù riêng và cần những tư vấn kịp thời từ các huấn luyện viên gym về chế độ ăn uống cũng tập luyện đúng cách. Việc tập luyện dành cho nữ có những phương pháp riêng. Bạn muốn xem kỹ hơn hãy ghé: http://tigersport.vn/chi-phi-mo-phong-gym-nhu-the-nao-la-hop-ly

Tham gia tập gym nữ tập các bài tập:

– Chạy bộ

Đi bộ, chạy bộ sẽ mang lại hiệu quả cao giúp cân bằng cơ thể, đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả và giúp cải thiện tim mạch, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, tinh thần thoải mái cho người tham gia.

– Đạp xe

Đạp xe giúp cơ thể tiêu hao 300calo mỗi giờ tập luyện. Đạp xe là bài tập đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao, giúp chị em giảm cân nhanh, giảm mỡ đùi và săn chắc, tăng cường quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể và có một cơ thể dẻo dai.

– Tập tạ

Tập tạ còn giúp cho nữ giới sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, cải thiện vòng 2.

Các chị em cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề về dinh dưỡng, tùy thuộc mục đích tập luyện mà có lịch biểu ăn uống cho từng ngày cụ thể. Bạn muốn có vòng eo thon gọn cần tránh các đồ ăn rán, nướng, đồ ăn nhanh, các thực phẩm có chất bảo quản…

Còn chú ý việc ăn ngủ điều đủ và đúng giờ giấc để khỏe mạnh, ngủ đủ 8 tiếng / 1 ngày và 1 tuần có 7 ngày thì bạn nên tập tối đa 5 ngày/1 tuần, 2 ngày cuối tuần dành để thư giãn và nghỉ ngơi.

Website: http://tigersport.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *