Sùi mào gà ở nam giới :biểu hiện và cách điều trị dứt điểm

Bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào?

Các triệu chứng sùi mào gà cấp tính thường bị bỏ qua, rất nhiều người đã bỏ qua cơ hội điều trị bệnh sớm và phải chịu những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

>>>xem thêm :địa chỉ chữa sùi mào gà

>>>xem thêm :đi cầu ra máu

Biểu hiện bệnh sùi mào gà thường gặp đó là: ở các vị trí như rãnh quy đầu, quy đầu, bẹn và hậu môn nổi các nốt sùi nhỏ , mềm và nhô cao lên trên bề mặt. Sau vài ngày các nốt sùi mọc các tua liên kết với nhau thành đám sùi lớn có đường kính lên đến vài cm. Các tổn thương có thể dẫn đến chảy mủ ở đầu nốt sùi, khiến người bệnh cảm giác đau rát, nóng buốt và kèm mùi hôi khó chịu.

Các biểu hiện bệnh sùi mào gà nếu không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời các đám sùi có thể phát triển to thành hình bông súp lơ hoặc mào con gà, gây khó khăn trong vận động và sinh hoạt, vệ sinh hằng ngày của người bệnh. Trường hợp nặng, sang chấn có thể dẫn đến trầy xước gây chảy máu, chảy mủ và bội nhiễm, gây nguy cơ mắc bệnh ưng thư dương vật, ung thư hậu môn, vô sinh ở nam giới.

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà?

>>>xem thêm :chi phí đốt điện sùi mào gà

Để điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp đã được đưa vào sử dụng nhiều năm đó là đốt điện loại bỏ nốt sùi bên ngoài. Tuy nhiên rất nhiều người bệnh lại tái phát bệnh do virus gây bệnh chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Hiểu được điều này, phương pháp chữa bềnh sùi mào gà tiên tiến nhất trên thế giới được nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng. Điều trị bằng phương pháp ALA- PDT được đánh giá là nổi trội hơn hẳn với các ưu điểm là đốt bỏ hoàn toàn sùi nổi lên trên bề mặt da, đồng thời qua tác độngcủa ánh sáng, cảm quang, oxy  sẽ tiêu diệt hoàn toàn các virus gây bệnh ở sâu bên trong cơ thể, giúp ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát. Cùng với đó là tăng cường khả năng đối kháng lại các virus gây bệnh, ngừa nguy cơ tái nhiễm virus HPV.

Phương pháp ALA- PDT hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Khương Trung, là một cách điều trị bệnh sùi mào gà có hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *