Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Chữa khỏi sùi mào gà luôn trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý xã hội nguy hiểm này. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa được không? Sùi mào gà là một nhóm bệnh có khả năng lây truyền và tái phát cao vì vậy thường rất khó chữa tận gốc. sau đây là một số phương pháp đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh sùi mào gà.

Nhận thức chung về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh phổ biển ở cả nam và nữ, lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh do virus HPV gây ra, khi xâm nhập vào vào cá thể người loại virus này gây ra các tổn thương dạng u nhú ở người. Biểu hiện chính của sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu là xuất hiện các u nhú có màu hồng, trắng hồng, mềm, không đau nhưng rất dễ chảy máu. Khi phát triển thành những u nhú to có dạng hoa lơ hay mào gà mọc thành từng đám trên bề mặt khô hoặc ẩm ướt có mùi hôi thối. Các biểu hiện của sùi mào gà thường rất âm thầm nên khó nhận thấy, ở nam sùi mào gà thường xuất hiện ở thân quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu dương vật… và âm đạo, cổ tử cung, hậu môn…ở con gái.

Sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh: Tăng thể lây nhiễm cho trẻ sơ sinh, ảnh hưởng chất lượng tình dục. Ung thư là hậu quả nguy hiểm nhất của bệnh sùi mào gà, gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung. Gây lở loét, chảy máu.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa trị dứt điểm hay không tùy vào nhiều yếu tố

Yếu tố đầu tiên cần kể đến đó là tình trạng bệnh. Nếu bệnh được phát hiện sớm, tình trạng bệnh chưa quá nặng nề, tình trạng ảnh hưởng bệnh chưa lớn thì khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn khi bệnh đã nặng.

Yếu tố thứ 2 phải kể đến là phương pháp điều trị bệnh tại cơ sở lựa chọn. Do tính chất nguy hiểm của bệnh mà sùi mào gà không thể điều trị bằng phương pháp đốt hay dùng thuốc thông thường. Nếu cơ sở nào chỉ trị bệnh đơn giản như thế thì không thể khỏi bệnh. Việc điều trị sùi mào gà cần được thực hiện song song với hai phương pháp trên.

Yếu tố thứ 3 là do sức đề kháng của từng cơ địa bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao thì cơ hội khỏi bệnh cao hơn.

Cuối cùng, giữ gìn và phòng tránh bệnh sau khi điều trị cũng quyết định đến kết quả chữa bệnh.

Với công nghệ ALA-PDT, phòng khám đa khoa thế giới khẳng định có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà.

Công nghệ ALA-PDT là công nghệ điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. gắn bó song song giữa việc đốt nốt sùi và chữa bệnh bằng thuốc với kháng sinh đồ chặt chẽ.

Việc đốt nốt sùi có thể đảm bảo chữa bệnh bệnh từ bên ngoài, loại bỏ cồi bệnh. Thuốc giúp chữa trị bệnh từ bên trong, giảm khả năng phát triển của vi rút HPV gây bệnh.

Dù vậy, bệnh có tái phát hay không còn phụ thuộc có nhiều vào cơ địa và cách giữ gìn của bệnh nhân. Sau khi điều trị, các bác sỹ với kinh nghiệm điều trị sùi mào gà lâu năm sẽ hướng dẫn bạn cách phòng bệnh tái phát hiệu quả, kéo dài thời gian tái phát.

Các bác sỹ nhận định, việc điều trị sùi mào gà như màn đánh cược, có người trị bệnh khỏi nhưng có người lại nhanh tái phát. Cho dù vậy việc chữa trị bệnh là điều cần thiết, các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện trị bệnh bệnh.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa được không. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh sùi mào gà, mời các bạn liên hệ đến số 028 39 233 666 hoặc zalo 0941 657 926 để được các bác sỹ giải đáp trực tiếp.

Vấn đề có thể bạn quan tâm: hình ảnh sùi mào gà 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *