SÀN GỖ GÓP PHẦN CẢI THIỆN KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Sàn nhà bằng gỗ rất dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Đơn giản chỉ cần quét các bụi bẩn, mãnh vỡ bằng cây chổi lông mềm. Và dùng máy hút bụi nếu sàn nhà có nhiều góc cạnh.

Bạn có biết rằng ở Việt Nam cứ mười người thì một người bị dị ứng?

Một nghiên cứu được tiến hành bởi Viện nghiên cứu Hoa Kỳ về dị ứng cho thấy:
Phần lớn các chủ nhà tin rằng sức khỏe của gia đình họ là có liên quan trực tiếp đến việc trong nhà của họ có sạch sẽ hay không.
Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng tất cả những lựa chọn thay thế sàn có sẵn, hầu hết các chủ nhà tin rằng sàn gỗ hiệu quả nhất trong việc cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

tìm hiểu thêm : san go

tìm hiểu thêm : sàn gỗ công nghiệp

thông tin về : bảng giá sàn gỗ morser
san go cai thien khong khi trong nha

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Họ đã so năm loại sàn gỗ khác nhau liên quan đến bốn loại chất được coi là có hại cho bầu không khí: carbon dioxide, methane, nitrogen oxide và các hạt vật chất.
Tất cả các chất này góp phần vào sự ấm lên của khí quyển và các bệnh về đường hô hấp của con người. Các kết quả của nghiên cứu cho thấy sàn gỗ không có khí thải metan, nitơ oxit và các hạt khác, và phát thải ít carbon dioxide.
Sàn nhà bằng gỗ cũng không chứa chấp chất gây dị ứng, vi sinh vật hoặc thuốc trừ sâu có hại có thể được theo dõi từ bên ngoài. Ngoài ra, bụi, nấm mốc và lông động vật gây ô nhiễm là rất nhỏ trong nhà với sàn gỗ, trong đó có thể cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà.

Sàn nhà bằng gỗ rất dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Đơn giản chỉ cần quét các bụi bẩn, mãnh vỡ bằng cây chổi lông mềm. Và dùng máy hút bụi nếu sàn nhà có nhiều góc cạnh.

Các loại sàn gỗ khác giúp cải thiện không khí trong nhà bạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *