Samsung galaxy s7 không có cổng USB Type-C ?

Công nghệ phát triển, thiết bị sau hiện đại hơn thiết bị trước là chắc chắn, sản phẩm galaxy s7 mới đủ khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhưng vẫn chưa có công nghệ mới đó là USB Type-C vì sao ?

s7

Tinh đồng bộ

Samsung với xu hướng tập trung vào kính Gear VR. Tuy vậy, kính thực tế ảo Gear VR vẫn đang vận dụng chuẩn microUSB truyền thống để kết nối với smartphone. Nhà sản xuất Hàn Quốc muốn giữ lại tính đồng bộ cho cả thảy các sản phẩm của mình thay vì áp dụng USB Type-C trong thiết bị samsung s7.

Đợi thời điểm

USB Type-C xu hướng mới tuy nhiên, đây mới chỉ là “thiên hướng” chứ không phải phổ biến nên USB Type-C cũng cần thời gian để triển khai, vận dụng. Phần nhiều smartphone trên thị trường vẫn vận dụng microUSB truyền thống. Với Samsung galaxxy s7 hầu hết smartphone của hãng này đều được sử dụng microUSB truyền thống. Việc biến đổi sang USB Type-C mới gây tốn kém và ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm từ phía người dùng.

Không cần thiết

Với những lợi ích USB Type-C giúp người dùng cắm sạch không cần quan tâm tới mặt trước hay sau,  cải thiện tốc độ sạc pin trên samsung galaxy s7 đài loan loại 1. Khi smartphone samsung galaxy s6/ s6 edge trở đi, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tích hợp sạc nhanh lên các smartphone cao cấp nên việc sử dụng cổng usb mới không cần thiết cho lắm.

Cùng xem thêm sản phẩm samsung galaxy s7 đài loan vừa xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *