Rối loạn cương dương sau khi chấn thương cột sống phải làm sao?

Kính thưa Bác sĩ! Em năm nay 29 tuổi. Em bị chấn thương cột sống cổ đã 9 năm rồi, mọi sinh hoạt trong cuộc sống của em rất khó khăn, trong quan hệ vợ chồng em bị rối loạn cương dương, khó xuất tinh, quan hệ 1 lúc rồi cậu nhỏ tự ngủ quên. Hôm sau đi tiểu lúc đầu ra màu trắng đục. Xin hỏi em có bị thêm vẫn đề gì không và cách điều trị bệnh rối loạn cương dương ? liệu em còn khả năng roi loan cuong duong co con khong? xin chân thành cảm ơn

Trường hợp của bạn bị chấn thương cột sống cổ nhưng không rõ ở mức độ nào, có hạn chế hoặc mất vận động kèm theo hay không. Tuy nhiên, dù ở mức độ chấn thương nào thì sức khỏe cũng có thể suy giảm, đặc biệt nếu có tổn thương tới các dây thần kinh. Chưa kể các hạn chế vận động, rối loạn dẫn truyền thần kinh cơ, sự suy giảm sức khỏe chung cũng đã có thể gây ảnh hưởng tới bản lĩnh của “cậu nhỏ”, bên cạnh đó yếu tố tâm lý “ức chế” cũng có thể khiến cho “cậu nhỏ” suy yếu roi loan cuong duong co gay vo sinh khong.

Hiện tượng khó xuất tinh, trục trặc cương dương và đi tiểu màu trắng đục có thể do cơ thể mệt mỏi, yếu tố tâm lý, rối loạn hệ cơ thần kinh của hệ sinh dục, bệnh lý cơ thể,… Do vậy, trước hết bạn nên lạc quan và tự tin với chính bản thân mình, đồng thời tăng cường chế độ dinh dưỡng và sắp xếp làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Trong nhiều trường hợp, việc lo lắng, bi quan là thủ phạm khiến cho “cậu nhỏ” suy giảm khả năng.

Khi đã thực hiện các lời khuyên trên mà “cậu nhỏ” không cải thiện, hoặc ngày càng suy yếu hơn thì bạn nên tới cơ sở y tế chuyên về nam học để khám và có hướng can thiệp hợp lý.
Chúc bạn vui khỏe!

——————————————————————————————————————-
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI
 
Địa chỉ : 646 – 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 
Hotline tư vấn : (08)39 233 666 – Zalo: 0941.657.926
 
Website: phongkhamdakhoathegioi.vn 
 
FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdakhoathegioi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *