Review về siêu phẩm Galaxy S7 Edge Đài Loan

Samsung Galaxy s7 edge dù xuất hiện một thời gian nhưng vẫn còn độ hot, sản phẩm với giao diện màn hình cong Edge UX, giao diện android nâng cấp mạnh mẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

samsung galaxy s7 đài loan giá rẻ nhất thị trường

điện thoại Galaxy S7 edge 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Trên Android các nhà sản xuất sử dụng một bóng đèn LED nháy nhỏ để am hiểu báo cho người sử dụng biết họ đang có một thông báo chưa xem, đèn thông báo rất hiệu quả.

Ống kính khẩu độ f/1.7 với khẩu độ bật lớn, máy ảnh đt thu được nhiều ánh sáng hơn, giúp cho máy chụp ảnh ánh sáng yếu tốt và đẹp hơn một trong những chiếc di động chụp hình đẹp nhất hiện nay. Samsung galaxy s7 edge dai loan này còn trang bị thêm chức năng lấy nét tự động Dual Pixel, công nghệ máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp sáng. Dual Pixel giúp máy lấy nét nhanh và dễ trong cả những điều kiện ánh sáng phức tạp hay ánh sáng yếu mang đến những tấm hình sắc nét trong mọi điều kiện thời tiết.

Samsung Galaxy S7 Edge thế hệ mới với khả năng camera 4K, pin khủng 3600mAh cùng màn hình 5.5” 2K SuperAMOLED. Pin dung lượng lên tới 3600mAh, chức năng tiết kiệm pin Doze trên Android 6.0 Marshmallow,sản phẩm còn hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *