Quy trình làm bằng cấp 3 uy tín chuyên nghiệp

Với những nhu cầu về bằng cấp hiện này của nhiều cá nhân, việc có được trong tay 1 tấm bằng theo ý muốn không còn quá khó khăn như trước. Để giúp bạn có thể tìm được 1 nơi làm bằng cấp 3 uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi xin chia sẽ những thông tin sau để bạn có thể tìm được 1 sự lựa chọn tốt nhất.

Nhận làm bằng cấp 3 THPT tại TPHCM

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ tại TPHCM và các loại bằng khác rất thông dụng hiện nay như: trung cấp, cao đẳnng, đại học. Các loại chứng chỉ như: anh van, tin học,…Bằng được làm từ phôi và tem thật 7 màu 6 cánh, có dấu mộc và dấu giáp lai từ trường hoặc trung tâm đầy đủ. Bạn có thể đem soi và công chứng tại các cơ quan nhà nước, nếu phát hiện bằng giả chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

Ngoài chi phí làm bằng đã được thỏa thuận từ đầu giữa 2 bên, bạn sẽ không phải đóng bất kì 1 khoản chi phí nào thêm để mang lại an tâm cho khách hàng. Tham khảo thêm: Làm bằng THPT giá bao nhiêu?

Kết quả hình ảnh cho tot nghiep

Tìm hiều về quy trình làm bằng của chúng tôi như sau:

– Bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để trao đổi và hình thức thanh toán.

– Đối với các khách hàng ở trong TPHCM, mọi giao dịch bàn bạc chúng tôi sẽ gặp trực tiệp và làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ làm bằng từ 2 – 3 ngày sau đó sẽ đến giao bằng và thu phí.

– Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ trao đổi qua Zalo, SĐT hoặc Gmail. Khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ và bằng về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Chi phí của tấm bằng khác nhau phụ thuộc vào loại bằng các bạn làm, đới với bằng cấp 3 THPT quý khách chỉ cần từ 3-5 triệu đồng là có thể sở hữu tấm bằng và hồ sơ kèm theo.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT và Zalo: 0936 119 438 hoặc Email: quochuy20021982@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách cùng tìm hiểu làm bằng cấp 3 THPT uy tín giá rẻ ở đâu? tại địa chỉ website: bangdaihocchatluong.com/lam-bang-cap-3-thpt-uy-tin-gia-re-o-dau.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *