QUÁN MIẾN TRỘN NGON Ở SÀI GÒN

Sau đây là danh sách địa chỉ 10 quán ăn/ nhà hàng tại Sài Gòn có những món ăn vẫn giữ nguyên hương vị Bắc rõ nét nhất. tới đây, các người Bắc xa xứ sở hữu thể mua thấy hương vị quen thuộc của quê nhà. các liên hệ ẩm thực hấp dẫn này thường nằm trong khu vực mang đa dạng khách sạn tại trọng điểm thành phố HCM.

Quán miến trộn ngon ở sài gòn

Sau đây Những quán miến trộn hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk bạn nên ăn thử

1. Bún đậu mắm tôm

Thành phần chính cho món bún đậu mắm tôm gồm sở hữu bún tươi, tào phớ chiên vàng, mắm tôm pha chanh, ớt và ăn kèm sở hữu các dòng rau thơm như tử tô, kinh giới, rau húng, xà lách… Mắm tôm sau khi pha chế cho vừa mồm sẽ được thêm vào chút mỡ hot, chanh tươi (hoặc tắc), và rút cục là ớt cay, đánh đều để đầy đủ những được hòa quyện với nhau. Bún đậu mắm tôm phải được ăn cộng bún lá, cắt ra thành từng miếng vừa ăn thì mới với thể cảm nhận được hết sự độc đáo và thú vị của món ăn.
2. Bún chả

Bún chả là món ăn lừng danh của Hà Nội, mỗi khi nghe đề cập tới bún chả Hà Nội, người ta sẽ hình dong ra một món ăn thắm thiết có những vật liệu thân thuộc như bún, thịt nướng, chả và nem. Bát bún chả hấp dẫn, thơm mùi hấp dẫn của thịt và chả được nướng vừa chín tới. Nước mắm được pha vừa ăn, mang vị béo của giết thịt, những lát đu đủ xanh, cà rốt đỏ ăn kèm mang độ giòn, mềm cho bạn cảm giác ngon mồm. Bún chả Hà Nội thường ăn kèm sở hữu các cái rau sống có đậm hương vị của xứ Bắc như: xà lách, kinh giới, húng quế…

Địa chỉ: Bún chả Hồ Gươm (phố Trương Định), khu phi trường tuyến phố Hồng Hà (quận Tân Bình), bún chả Ánh Hồng (Lý Chính Thắng và Mạc Đĩnh Chi)… Mỗi phần bún chả giá khoảng 35.000 VND.
Xem thêm: Những quán hoa quả dầm ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk
Những quán Beefsteak ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *