Quán kem tuyết ngon sài gòn

Kem đá bào và kem tuyết đang là 1 trong những món ăn vặt đang “hot” được rộng rãi giới trẻ thích thú bởi hương vị mới lạ độc đáo này. cùng Foody điểm qua một vài quán bạn nên đến ăn trong cơn lốc kem đá bào và kem tuyết đang “sốt xình xịch” này.

Quán kem tuyết ngon sài gòn

Sau đây Hạ nhiệt với chục vị kem tuyết chỉ vài quán ở Sài Gòn mới có Tu Doan nên ăn thử

1) MOF

MOF,Bắt sóng những quán hủ tiếu, hủ tiếu nam vang ngon tiếng tăm lẫy lừng đã trở thành dòng tên quen thuộc cho những ai ham mê ẩm thực NhậtTại Nhật kem đá bào còn được gọi là Kakigoki – một món ăn được phổ biến người ưu thích. với lợi thế matcha đúng cá tính Nhật kem đá bào sốt matcha luôn là món được ham cho những người nào lúc đến đây bên cạnh dó sốt chocolate hay đậu nành cũng là chọn lựa thú vị của bạn.

2) Kishin Ramen

1 địa điểm Những địa điểm có Earl grey tea ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk để những Foodee thưởng thức món kem đá bào “sang, chảnh” mang phong cách xú Phù Tang chậm triển khai là nhà hàng Kishin Ramen. trong khoảng khâu chọn đá tới khâu chế biến đều được giữ như tại Nhật Bản nên món kem ra hương vị “đúng chuẩn” Kakigoki rất nhiều nguyên gốc. 1 phần kem được khiến cho như chiếc tháp, đậu đỏ nằm bên dưới với thể chọn sốt matcha đặm đà hay hương vị khác để thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *