Quán cơm gà ngon ở sài gòn

Người ta thường đề cập, đến Hội An thì một mực phải ăn 2 món: 1 là cao lầu và hai là cơm gà. Hay khi nói đến cơm gà, người ta hay nhớ tới món cơm gà Hải Nam của Singapore. trộm nghĩ đâu cần phải đến Hội An hay Singapore mới ăn được đĩa cơm gà, ngay tại Sài Gòn cũng sở hữu các quán cơm đúng điệu như thế mà.

Quán cơm gà ngon ở sài gòn

Sau đây những List quán cơm gà hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk bạn nên thưởng thức. 1. CƠM GÀ TAM KỲ

Địa chỉ: 204, Phan Xích Long P. 2, Q.Phú Nhuận;

mang bạn hỏi thế quán nào bán cơm gà ngon nhất, tôi ngay thức thì chỉ ngay đến Cơm gà Tam Kỳ trên khu ẩm thực Phan Xích Long. Ở đây, đĩa cơm gà đúng chất nhất lúc gạo được pha mang nếp, nấu mang nước luộc gà thơm ngon khôn xiết. thịt gà dai và luộc vừa đến, ăn rất thích. đặc trưng, tôi vô cùng thích chén mắm gừng ăn kèm với cơm gà, thơm và dậy vị của món ăn, lại không quá nồng. tuy nhiên, các món khác ở quán cũng rất ngon như cơm bò xào, mì xào hải sản, …

2. CƠM GÀ NHA TRANG

Địa chỉ: D32, Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh.

Thêm một quán cơm gà theo ý tôi là “xuất sắc” nữa. Cơm gà ở đây được cô chủ quán rỉ tai tôi rằng trước khi nấu, gạo được rang qua mang dầu tỏi rồi nấu cộng nước luộc và mỡ gà, nhìn hấp dẫn vô cùng. Nước sốt ăn kèm mới là điểm đặc thù của quán khi chế biến trong khoảng lòng đỏ trứng, bơ và gia vị, quyện lại sở hữu nhau ko chê vào đâu được. rốt cuộc, để giảm vị béo, quán còn tăng thêm một chén súp trứng chim cút ăn kèm, vừa ngon mồm vừa gia nâng cao độ mặn mà. tới 1 lần khăng khăng phải tới lần hai, ba.

Xem thêm:
Tổng hợp những quán bán bánh cuốn hấp dẫn ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk
Những quán nem rán ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *