Phòng khám đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt hiệu quả đến từng chi tiết

Nằm trong toà nhà cao 9 tầng với diện tích hơn 1.100m2, tọa lạc tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM- điểm giáp danh giữa quận 1 và quận 5, trên một đại lộ lớn ở vị trí trung tâm thành phố… pk đk Thế Giới rất thuận tiện cho bệnh nhân trong việc di chuyển đến để thăm khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đạt chuẩn của sở y tế Tp HCM,tự hào là một trong những p.khám bệnh nam khoa khám ở đâu lớn nhất Tp HCM về quy mô cũng như đội ngũ y bs.

Pk đ.khoa Thế Giới bao gồm các chuyên khoa như: Nam Khoa, Phụ Khoa với đội ngũ y chuyên gia là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền Y học hiện đại như Singapore, Mỹ, Pháp. Bên cạnh đó, Phòng Khám còn được chuẩn bị các thiết bị y tế tiên tiến để mang lại khả ưu chẩn đoán chính xác và hiệu quả chữa bệnh cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bệnh nhân. Các phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong công đoạn tiểu phẫu hoặc sau tiểu phẫu góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau tiểu phẫu cho người bệnh.Nhà thuốc đặt tại Phòng Khám cũng đạt tiêu chuẩn GPP, hầu hết được nhập từ nước ngoài để mang lại khả ưu cao trong điều trị.

Phòng Khám đ.khoa Thế Giới không chỉ đồng hành cùng người bệnh mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo pk thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn. Riêng tại pk, những bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém chi phí cũng được ban lãnh đạo giúp đỡ để chữa lành bệnh cho người bệnh.

Mới đây, pk đk Thế Giới đồng hành cùng Trung Tâm Văn Hóa Quận 1 thực hiện chương trình từ thiện “ Cùng công nhân vượt khó ” Nhân hưởng ứng “ tháng công nhân” Nhằm để gây quỹ giúp công nhân lao động có hoàn cảnh trắc trở, bị mắc phải những bệnh hiểm nghèo nhưng không đầu hàng số phận, vẫn ngày đêm công hiến sức lực của mình để tiếp tục được làm việc, để vừa có tiền trang trải đời sống gia đình, vừa có cơ sở chiến đấu với bệnh tật. Điều đó thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của
http://phongkhamdakhoathegioi.vn/phong-kham-nam-khoa-ngoai-gio-tai-tphcm.html với những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động chân chính.

Ngoài các điều kiện như đội ngũ y bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức, yếu tố vật chất tiên tiến, áp dụng những cách, máy móc hiện đại nhất vào khâu chuẩn đoán và chữa bệnh. đ.khoa Thế Giới còn xây dựng chế độ tư vấn bện h, đặt lịch khám chữa cho người bệnh trực tuyến qua hệ thống website của pk, khi có bệnh và đang hoang mang không biết tìm câu trả lời ở đâu, mọi người hoàn toàn có khả năng tìm câu trả lời của mình chỉ bằng một cú kích chuột.

Phòng Khám đk Thế Giới luôn có chế độ khám và giá khám nam khoa, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách. Hơn nữa, hiểu được nỗi khổ của người bệnh, các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật thông tin luôn được p.khám lưu ý và bảo mật tuyệt đối. Với tiêu chí "mỗi một bệnh nhân là 1 b.sĩ" Do đó người bệnh hoàn toàn không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *