Những điều lưu ý khi thiết kế hồ thủy sinh

Để có được những chiếc hồ thủy sinh đẹp và độc đáo cho ngôi nhà của mình, các bạn cần phải lắp đặt đầy đủ các hệ thống và thiết bị cần thiết như hệ thống CO2, hệ thống lọc nước… Ngoài ra các bạn còn phải chú ý đến bố cục, màu sắc và vị trí của hồ. Vậy thì ngay sau đây, Đức Thịnh sẽ giúp bạn biết cách làm sao để có thể tự thiết kế một chiếc hồ thủy sinh đẹp cho mình. 
 
Lên ý tưởng
Trước tiên, khách hàng hãy lên ý tưởng về địa điểm mà các bạn sẽ đặt trong nhà để mà xác định kích thước cũng như hình dáng của hồ thủy sinh. Tiếp theo đó là dự tính những con cá và nhiều cây thủy sinh sẽ nuôi trong hồ để tạo nên sự phong phú và vẻ đẹp.
 
Bố cục
Để tạo nên 1 loại hồ thủy sinh đặc trưng quý khách nên tạo cảnh cho chúng. Quý khách hàng phải có đất nền thủy sinh, sỏi, cá, cây… khách hàng cần phải lên bố cục rõ ràng để có sản phẩm hồ thủy sinh bắt mắt. Cụ thể chính là khách hàng cần nêu bố cục cần hợp lí, hài hòa trong tổng thể, phải giải quyết thỏa đáng những mâu thuẫn như: Sáng tối, đạm nhạt, xa gần, cương nhu, động tĩnh, hư thực, khách quan và chủ quan… Chúng ta thấy núi non trong bể chính là giả tuy nhiên cá, đá là thật. Như vậy, nghệ thuật của bể thủy sinh là hư trung hữu thực.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các mẫu hồ thủy sinh đẹp của chúng tôi tại địa chỉ website: http://hohaisanducthinh.com/ho-thuy-sinh/
Kết quả hình ảnh cho ho thuy sinh
Niềm đam mê
Nhiều người sau lúc chơi hồ thủy sinh đều chia sẻ sự vất vả lúc chăm hồ cá như để ý sức khỏe cá, thay nước, vệ sinh hồ…thế nhưng càng ngày càng những người liên hệ bộ môn nghệ thuật mang tính sáng tạo này vì đối với họ, ấy là niềm đam mê.
Xem thêm về hồ cá cảnh phong thủy tại địa chỉ website: http://hohaisanducthinh.com/ho-ca-canh-hop-phong-thuy.html
 
Chi tiêu đầu tư 
Ngoài công sức bỏ ra thì tiền đầu tư để mà chơi hồ cá cũng không phải nhỏ, có khi nghĩ là đơn giản tuy nhiên lúc bắt đầu tìm kiếm và tiến hành thực hiện mới biết số tiền đầu tư làm những người phải giật mình. Tiền còn chi tương đối nhiều cho những dòng cây như dương xỉ, rêu, trân châu, cỏ đậu nành, phượng vĩ đài, đàn thảo, cỏ lá tròn, cỏ đăng tâm, rong cúc, thanh hồng điệp, gỗ lũa… cùng những chiếc cá và tép.
 
Vậy để có được cho gia đình mình một hồ thủy sinh đẹp, khách hàng cần chú ý tới những yếu tố trên. Chúc bạn có 1 lắp đặt hồ thủy sinh đẹp. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thi công, lắp đặt, thiết hồ hồ cá, thủy sinh đẹp của chúng tôi Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *