Những cách tối ưu thiết kế web chuẩn seo

hiện tại, hầu hết người thường được nghe tới từ thiết kế web chuẩn seo đông đảo của các chủ cửa hàng, nhà hàng thiết kế web hoặc những đơn vị thiết kế web. Nhưng không biết nó là mẫu gì, nó mang giúp ích được gì trong việc bán hàng của bạn, mình mang web rồi nhưng khiến cách nào hợp lý được web chuẩn seo, đơn vị nào sở hữu thể thiết kế web chuẩn seo 1 cách phải chăng nhất. Sau đây mình xin hướng dẫn cách người mua có thể tự thông minh thiết kế web chuẩn seo 1 phương pháp hiệu quả nhất.
[IMG]
sử dụng mã nguồn nào để thiết kế website chuẩn seo ?
sở hữu hầu hết những mà nguồn dùng để lập trình website như php, asp, zend… và các cms mã nguồn mở, mỗi mã nguồn đều sở hữu những ưu nhược điểm trong thiết kế web, dù bạn dùng bất cứ một mã nguồn nào cũng sở hữu thể tuyệt vời cho website của mình chuẩn seo được.
Ngôn ngữ lập trình rộng rãi cho thiết kế website là PHP, và những CMS mở rộng cũng được nguồn gốc từ ngôn ngữ lập trình này.
Cấu hình webstie chuẩn seo như thế nào ?
– Trước mắt để một website chuẩn seo thì bạn nên cần logic từ khóa chính cho trang chủ và các trang buộc phải seo
+ Vấn đề trang bị nhất: Lựa tậu từ khóa chính và thông minh cho trang chủ, trang chứa từ khóa nên seo: đề nghị mỗi trang sở hữu tiêu đề cất từ khóa chính, các thẻ h1, h2, h3 và url phải thân thiện có công cụ sắm kiếm. các Url hỗ trợ chuẩn seo thường sở hữu dạng: domain.com/chuan-seo.htm; domain.com/chuan-seo/. Đăc biệt quý khách không buộc phải để những bài viết hay chuyên mục của mình với mỗi chuỗi các ký tự, những chữ số khó hiểu và ko với ý nghĩa gì cả, url cũng cần nên chứa từ khóa seo.
+ Vấn đề trang bị 2: Tốc độ load trang web là một vấn đề quan trọng trong seo, và nó hỗ trợ cho website của bạn rất lớn, ban buộc phải để ý sử dụng những hosting với tốc độ tải lớn thích hợp có website, tránh trường hợp khi với phổ biến quý khách vào trang website, xảy ra hiện tượng đơ, quá tải. Vì như thế những bot của công cụ tậu kiếm sẽ khó với khả năng xâm nhập vào website của bạn để đánh giá chất lượng, đồng thời lượng visit của người dùng sẽ bị giảm, do quý khách thoát có tỉ lệ cao.
+ Vấn đề thiết bị 3: Website cần được cài đặt những công cụ theo dõi và báo lỗi như: goolge analytics,google webmaster tool, sơ đồ trang web (sitemap), file robots.txt (điều hướng các thư mục quan trọng trong website), file .htaccess
+ Về mặt lập trình, bộ code của website không ảnh hướng quá nhiều tới một website có phải là chuẩn seo hay ko, khách hàng để ý, bắt buộc lựa sắm các đơn vị sở hữu kinh nghiệm thiết kế web lâu năm, mã lập trình website không buộc phải chứa quá phổ biến những đoạn mã flash, javascript làm cho ảnh hưởng tới tốc độ của site.
người dùng có thể xem ví dụ về site map và robots.txt của website như sau:
http://giaiphapbanhang247.com/sitemap.xml
http://giaiphapbanhang247.com/robots.txt
đấy là cách hướng logic web của bạn chuẩn seo một phương pháp tuyệt vời nhất và giúp web của bạn thân thiện sở hữu các bạn 1 cách phải chăng nhất. nếu bạn nên hỗ trợ hoặc thiết kế web chuẩn seo bạn với thể liên hệ có giải pháp bán hàng 247 để được tư vấn hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *