Nguy cơ xuất tinh sớm vì dài bao quy đầu

Có rất nhiều duyên do gây xuất tinh sớm, dài bao quy đầu là một trong số đó. Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hướng lớn đến đời sống dục tình của các quý ông. Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu gây nên là một trong những ảnh hưởng đó. Các bác sĩ phong kham the gioi cho biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc vợ chồng.

Tại sao dài bao quy đầu dẫn đến xuất tính sớm

Dài bao quy đầu là một trong những duyên cớ cốt yếu dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy tại sao xuất tinh sớm do dài bao quy đầu?

Bình thường, ở nam giới bình thường khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc giao hợp dễ dàng hơn, quy đầu được cọ sát và kích thích từ từ. Nhưng đối với nam giới dài bao quy đầu, các lớp niêm mạc luôn bị bao quy đầu che dấu, không được cọ sát nhiều khi giao phối. Trong quá trình quan hệ, các dây tâm thần này quá mẫn cảm, khi bị kích thích dẫn đến xuất tinh một cách chóng vánh là hiện tượng xuất tinh sớm.

Khi nam giới mắc dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Khi tiểu tiện các chất cặn bẩn trữ trên khe quy đầu, lâu ngày tạo thành các bựa sinh dục. Khi giao sự cọ sát các bựa sinh dục kích thích vào các dây thần kinh mẫn cảm trên quy đầu dẫn đến nam giới xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời không hướng dẫn đến xuất tinh sớm mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: xuất tinh sớm dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương; dài bao quy đầu gây viêm bao quy đâu, ung thư dương vật, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Và khi quan hệ dục tình có thể gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Cắt bao quy đầu giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm

– Theo các thầy thuốc chuyên khoa phong kham da khoa the gioi, nếu bao quy đầu ở trạng thái dài, phần bao da sẽ đậy một phần hoặc ắt quy đầu, ngay cả khi có kích thích dục tình, lúc này, nam giới cần đến sự viện trợ của tay thì quy đầu mới lộ được ra.

– Cấu tạo của quy đầu là nơi giao hội rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp nam giới nhận được sự hưng phấn, khoái cảm dục tình như mong muốn. Nếu bao quy đầu bị dài, dương vật luôn trong thể bị tủ, ít khi được tiếp xúc khi có kích thích dục tình nên rất dễ xuất tinh sớm và khó điều khiển được “cậu nhỏ”.

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu lúc này sẽ mau chóng loại bỏ đi được lớp bao da phủ kín dương vật, “cậu nhỏ” theo đó cũng tự tuột được ra ngoài, phát triển được về kích thước, xúc tiếp được với môi trường bên ngoài nên các dây thần kinh cũng bớt mẫn cảm hơn.

– Điều này sẽ tạo điều kiện cho nam giới có thể chủ động điều khiển được quá trình xuất tinh của mình, hạn chế tối đa các nguy cơ xuất tinh sớm, xuất tinh ngoài ý muốn hiệu quả.

– Đây cũng là kết quả được công bố trên tạp chí Adult Urology năm 2004 về thời kì thực hiện “chuyện yêu” và tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở người trưởng thành với kết luận là giúp kéo dài thời kì xuất tinh lâu hơn, giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn vì giảm sự nhạy cảm của dương vật.

Benh vien the gioi hiện là đơn vị y tế chuyên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp giải phẫu chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây tâm thần công nghệ Châu Âu nhằm giúp kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục hoàn toàn những biến chứng khôn lường do vấn đề dài và hẹp bao quy đầu gây nên.

Bệnh viện thế giới, một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không chỉ trên địa bàn thị thành mà còn cả ở các tỉnh phụ cận. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại sự an toàn, yên tâm cho mỗi người bệnh. ngoại giả, tại phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế đương đại đảm bảo tính xác thực, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao trong khi thực hiện thủ thuật, giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *