Ngày 30/6/2017 Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc nên mọi đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước đều có thể tham gia nhận ưu đãi. Chỉ cần nạp thẻ đúng thời gian nhà mạng quy định thì thuê bao của bạn sẽ vừa được gia tăng tài khoản gốc lẫn tài khoản phụ như mong muốn.

Đã hơn nửa tháng rồi Viettel mới lại tổ chức chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc không giới hạn đối tượng khách hàng tham gia; vì vậy nên những thuê bao đang có ý định nạp thẻ ngay từ bây giờ hãy bắt đầu tích lũy túi tiền thật đầy đợi đến ngày 30/6  “tậu” thẻ cào thật giá trị về nạp nhé!  Bởi thẻ nạp có mệnh giá càng cao thì số tiền khuyến mãi Viettel nhận lại sẽ càng nhiều.

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách ngày 30/6/2017:

– Thời gian khuyến mãi Viettel: chương trình diễn ra trong 24h từ 00:00 đến 23h59 duy nhất ngày 30/6/2017.

– Phạm vi áp dụng: chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi Viettel 30/6 dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước (KHÔNG dành cho thuê bao gói Tourist) và thuê bao Homephone trả trước.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của Viettel 30/6/2017.

Nội dung chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi ngày 30/6/2017

Các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ vào ngày 30/6/2017

Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS hay SV690 trả trước của Viettel sẽ được cộng 50% vào tài khoản khuyến mãi TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đối với khách hàng hòa mạng các gói di động trả trước còn lại và cả thuê bao Homephone sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 Viettel để liên lạc tất cả các mạng trong nước.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé

+ Tiền trong tài khoản KM và KM2 không dùng để đăng ký các dịch vụ của Viettel. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước 4g viettel thì cần dùng tài khoản chính của mình để đăng ký.

Đừng bỏ cơ hội nạp thẻ và nhận ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017 bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *