Mua sắm nội thất giá rẻ tại kho nội thất Asami

Mua sắm nội thất giá rẻ tại kho nội thất Asami sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được mức chi phí tối đa khi đến mua đồ dùng nội thất. Đặc biệt mua combo nhiều sản phẩm còn được nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn trang trí nhà cửa.
Nội thất gia đình luôn là lĩnh vực được nhiều người quan tâm, đặc biệt ở độ tuổi lập gia đình. Có tổ ấm bé nhỏ yêu thương là lúc các bậc làm cha mẹ quan tâm nhiều hơn tới không gian sống hơn.
Asami Chuyên cung cấp đồ đạc nội thất đa dạng phong phú chủng loại, màu sắc, chất liệu. Sản phẩm dùng trang trí nhiều không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc.
[IMG]
Công ty nội thất gia đình giá rẻ Asami Hà Nội
Nếu vợ chồng bạn vừa mới kết hôn, vừa mua nhà mới thì nhu cầu sắm sửa nội thất rất cần thiết. Đặc biệt là đồ dùng nội thất giá rẻ. Bởi cả 2 vợ chồng vừa mới tổ chức đám cưới, vừa dùng số tiền lớn mua nhà. Vậy để sắm sửa đồ dùng nội thất phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách như: Bàn ghế Sofa, tủ đựng quần áo, giường ngủ, ti vi, kệ tivi cho tới bàn trang điểm, tranh trang trí nội thất… Đó là chưa kể đến những vật dụng sinh hoạt khác cần thiết cho cuộc sống.
Để đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện cho gia đình trẻ có được không gian sống tuyệt vời nhất. Asami Hà Nội đã áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp tại kho. Giúp các gia đình Việt được sắm sửa đồ đạc nội thất giường tủ, bàn ghế gỗ phòng ăn, phòng khách…. với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn. “Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ”!
 
Xem thêm chi tiết tại đây: http://noithatamia.com/
 
Thông tin liên hệ:
  • Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển (vành đai 3), đi vào 150m, bên trái
  • Điện thoại: 04.6688.2481
  • Hotline: 0921.248.771 – 0963.733.733
  • Email: ikahomevn@gmail.com
  • Website: NoithatAmiA.com – IKAhome.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *