Món cơm gà “HẤP DẪN” ở Thủ Đô

Trong ngày đông đầy gió, ngồi nhắm nháp món cơm gà thơm nức, béo ngậy tại những khu phường như Đào Duy từ, Tống Duy Tân hay Triệu Việt Vương sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng và tràn trề năng lượng.

Món cơm gà “HẤP DẪN” ở Thủ Đô

Sau đây 10 món cơm gà “HẤP DẪN” ở Thủ Đô Đinh Quỳnh nên ăn thử.

A1_1421202056.jpg

Cơm gà [TỔNG HỢP] 10 ĐỊA ĐIỂM ĂN BÁNH CUỐN NGON “ĐÚNG ĐIỆU Ở HÀ NỘI” Hương  ko hẳn là món đặc biệt của ẩm thực Hà Nội nhưng vẫn phổ biến người sắm thưởng thức. Ở thủ đô mang phổ biến quán ngon, trong chậm tiến độ phải nói đến những địa chỉ sau đây:

phố Đào Duy từ

Nằm tại số 47, Đào Duy từ là quán cơm khuông thơm ngon nức tiếng. bên cạnh đó ít ai biết, nơi đây cũng sở hữu 1 món khác quyến rũ ko kém là cơm gà.

Giá chung của 2 mẫu cơm là 40.000 đồng mỗi suất. Ảnh: thần tình.

Ở đây sở hữu 2 cái là cơm đảo gà rang và cơm trắng gà quay. dòng thứ nhất gồm cơm rang trứng, 4-5 miếng gà rang béo ngậy. trong khi chậm triển khai, suất còn lại là cơm trắng rưới nước sốt và một chiếc đùi gà quay thơm phức. Cả hai mẫu đều được ăn cộng rau theo mùa để chống ngấy.

giết gà ở đây, dù được chế biến theo bí quyết nào vẫn rất mềm, béo ngậy và không phải bở hay khô như phổ biến nơi khác. Cơm nấu vừa nước nên dẻo thơm dễ ăn. Điểm trừ độc nhất vô nhị là bát canh ăn kèm hơi ít và sở hữu phần nhạt.

Ngoài cơm gà, Điểm danh những quán nem rán tuyệt vời ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk bạn sở hữu thể chọn cơm sườn, cơm đảo sườn rim, cơm niêu xá xíu. Đây cũng là những món đỉnh của quán. chung cuộc, sau khi thưởng thức, bạn sở hữu thể đi bộ sang những hàng kế bên để gọi 1 ly trà nhấm nháp, tándóc cùng bạn bè và ngắm phường xá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *