Mobifone khuyến mãi tặng 50% mỗi thẻ nạp ngày vàng 3/7/2017

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp diễn ra vào ngày 3/7 sắp tới chỉ dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Chỉ cần các bạn cùng tham gia nạp thẻ điện thoại theo đúng với quy định của Mobifone thì thuê bao sẽ có ngay thêm 1 khoản tiền kha khá trong tài khoản KM và KM2 dùng để liên lạc nội và ngoại mạng. Hãy nắm bắt cơ hội này để gia tăng tài khoản dế yêu, thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 4G của Mobifone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 3/7:

Phạm vi áp dụng:  Triển khai trên toàn quốc.

Thời gian diễn ra: Duy nhất một ngày 3/7/2017.

Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng.

– Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 3/7 với chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều , bị khóa chiều và trong thời gian chờ kích hoạt và không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao Fast Connect trả trước.

Nội dung ưu đãi nạp thẻ MobiFone ngày 3/7/2017 cho tất cả khách hàng trả trước:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017 cho tất cả thuê bao

Thuê bao Mobifone thuộc danh sách ưu đãi nếu nạp thẻ vào ngày 3/7 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, mức khuyến mãi quy định cộng vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng.

– Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi 2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Sau khi thao tác nạp thẻ được thực hiện thành công, khách hàng có thể bấm *101# nhấn OK để kiểm tra xem tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi đã được cộng tiền chưa hoặc có thể chờ đợi tin nhắn thông báo tình trạng tài khoản về. Trường hợp thấy số dư tài khoản không thay đổi, khách hàng hãy liên hệ ngay đến tổng đài mobi CSKH 9090 của nhà mạng để được điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra lại và giải quyết.

Lưu ý: Cước tiêu dùng tính trên cả tài khoản chính tài khoản khuyến mãi Mobifone, bạn có thể sử dụng cho nhu cầu gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone/4G Mobifone. Mỗi thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình sẽ có điều kiện về mức cước tiêu dùng khác nhau.

Tham gia khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Mobifone ngày 3/7/2017 khách hàng sẽ có thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi trong những ngày đầu tháng khi mọi nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ tiện ích đều được đáp ứng đầy đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *