Mẹo để giữ nón snapback luôn như mới

Chọn lựa được một dòng mũ snapback đẹp đã “khó” nhưng để giặt mũ snapback khiến cho sao cho mũ ko bị hư hỏng còn khó hơn! Nay admin chỉ dẫn Anh chị bí quyết giặt và làm cho sạch 1 chiếc nón snapback hay còn gọi là mũ snapback nhé !

Mẹo để giữ nón snapback luôn như mới

snapback dep 1

Trước khi bạn muốn khiến sạch một chiếc mũ snapback bán nón snapback , bạn phải biết mũ của mình thuộc chất liệu gì? những chất liệu hat nhiều như bông, cotton, Polyester,..

Bạn đang với 1 dòng mũ bằng chất liệu bông hoặc len ? nó sẽ sở hữu xu thế co lại trong nước hoặc trong điều kiện nhiệt độ cao. Mũ len phải được giặt bằng tay trong bồn rửa mặt với nước lã và bột giặt nhẹ. Sau Đó mũ phải được phơi trong nhiệt độ thường, để giữ dạng hình của hat.

nếu bạn đang có 1 mẫu mũ chất liệu Polyester, da. Bạn hãy hòa 1 ít hỗn tạp của nước ấm và xà phòng giặt để trong 1 dòng bát. Tiếp theo bạn có thể sử dụng một dòng khăn mềm các mẫu quần short đẹp để nhúng vào bát. Sau chậm tiến độ lau Cap bên trong và ngoài. Lưu ý bạn phải lau nhẹ nhàng tới khi hat được sạch và chấp thuận. rút cục rửa sạch các cái mũ dưới vòi nước lã để chiếc bỏ bất kỳ dư lượng xà phòng, sau ngừng thi côngĐây lau khô mũ bằng khăn mềm, cho đến lúc mũ được khô hẳn !

Lưu ý:

ko bao giờ đặt các mẫu mũ snapback của bạn trong máy sấy quần áo, áo hở vai dễ thương vì điều này sẽ khiến biến hình trạng dạng ban đầu của hat. Bạn mang thể tiêu dùng các dụng cụ hỗ trợ hữu ích như Ther là khuôn nhựa rẻ tiền mà bạn với thể sắm, khuôn nhựa sẽ giúp giữ cho loại mũ của bạn còn nguyên vẹn hình thức của nó như lúc khô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *