Máy đùn ống nhựa và các công dụng quan trọng

Liên Thuận sản xuất máy đùn ống nhựa pvc, sản phẩm có ứng dụng trong cuộc sống trong tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp…được nhiều doanh nghiệp tin tưởng với những chức năng đa dạng và phong phú trong công nghiệp.

may-dun-ong-nhua-pvc

Sản phẩm ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, gia đình. Quy trình sản xuất ống nhựa PVC sản xuất chủ yếu trên máy đùn ống, máy dùng cũng được ứng dụng rất quan trọng và cần thiết.

Máy đùn ống nhựa pvc được xem là máy móc quan trọng để tạo ra ống nhựa pvc sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và chủ yếu là cấp thoát nước. Ống nhựa PVC có 2 loại đó là ống cứng hay còn gọi là ống uPVC và ống nhựa PVC mềm, mỗi loại lại có những chức năng khác nhau.Ống nhựa PVC sản xuất trên máy đùn, loại máy đùn gồm có hai trục vis hoặc máy đùn một trục vis. Máy đùn hai trục vis sẽ cho sản phẩm chất lượng tốt hơn và chất lượng bền bỉ hơn hẳn loại 1 trục vis.

Hiện tại nhựa pvc ứng dụng trong đời sống làm vỏ cáp dây điện, vô tuyến viễn thông, dệt may, nông nghiệp, giao thông vận tải, hàng không…rất nhiều những ứng dụng quan trọng trong cuộc sống con người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *