Magical English thẻ học thông minh 3D cho bé

Thẻ học tiếng anh 3D Magical English – Vương quốc động vật kỳ ảo là một sản phẩm giáo dục trí tuệ trẻ em. Với 50 thẻ là hình ảnh vẽ phác họa động vật màu đen – trắng tổng hợp đa dạng mẫu mã từ động vật thân thuộc với đời sống cho đến các loài thiên nhiên hoang dã quý hiếm, từ những con vật nhỏ bé cho đến Chúa tể của muôn loài…

Khi được kết hợp với thiết bị di động thông minh thì điều thú vị sẽ xuất hiện, các con vật hiện lên sống động, hoạt động và phát ra những tiếng kêu đặc trưng của từng loài. Bộ thẻ cung cấp các từ vựng Tiếng Anh về con vật, giúp bé yêu làm quen và ghi nhớ một cách tự nhiên. Dần tiếp xúc trở nên thích thú và say mê khám phá đời sống thiên nhiên của muôn loài.

Đối tượng sử dụng:

Đối với các bé từ 2 – 5 tuổi: Độ tuổi các bé như một trang giấy trắng và bố mẹ sẽ dễ nâng cao nhận thức lẫn ý thức, nâng cao tầm quan sát nhận diện hình ảnh, phát âm Tiếng anh cho trẻ dễ dàng nhất.

Đối với các bé trên 5 – 10 tuổi: Nâng cao trình độ ngoại ngữ. Các bé vừa được giải trí, lại vừa học một cách sống động thay thế thời gian vào game vô bổ, không lành mạnh trên điện thoại, iPad. Bố mẹ cũng có thể thêm thời gian hoạt động cùng con sau một ngày làm việc căng thẳng cho dù không rành ngôn ngữ đó. Các bé yêu sẽ tiếp thêm tự tin, cũng như sự hiểu biết về tất cả mọi thứ xung quanh, giúp cải thiện các môn học khô khan trên trường.

thẻ học thông minh Magical English 3D

Thẻ học thông minh Magical English 3D

Lợi ích thẻ học thông minh 3D:

  • Magical English là bộ sách tiếng anh 3D đầu tiên tại Việt Nam có thể coi là một món đồ chơi giải trí cho các bé, nhưng lại mang tính giáo dục cao và kích thích khả năng học hỏi ở trẻ.
  • Giúp bé phát triển não bộ.
  • Hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng anh cơ bản
  • Nhận diện dáng đi, tiếng kêu, màu sắc của loài vật.
  • Kích thích trí tưởng tượng của bé
  • Tăng cường trí nhớ với hình ảnh sống động, chân thực một cách tự nhiên.

Bộ sản phẩm thẻ học thông minh 3D đã mở ra một hướng đi mới cho việc giáo dục trẻ, việc học tiếng anh giờ đây không còn khô khan như trước. Chắc chắn, bé sẽ yêu thích và tập trung hơn trong học tập.

Siêu thị sách 3D với rất nhiều sản phẩm thẻ học tiếng anh 3D, sách 3D – 4D các loại, đa dạng về tính năng, hình ảnh và mẫu mã. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cho các con nhưng bộ sản phẩm ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *