Mách nhỏ kinh nghiệm chuyển nhà nhanh gọn

Chuyển nhà là một khởi đầu mới, một niềm vui mới, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Vì thế, đừng để những nổi lo về vấn đề di chuyển đồ vật trong nhà sẽ làm tốn thời gian và công sức của bạn. Sau đây, hung phat xin chia sẻ một số thông tin giúp việc di chuyển đồ đạc nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Không quên ghi chú lên thùng đồ sau khi đóng gói

Đừng quên ghi chú đồ đạc, là của ai và bên trong là đồ gì. Đặc biệt là những vật dụng dễ vỡ hoặc thiết bị điện tử…Để cho người thân hoặc công ty vận chuyển để ý khi vận chuyển giúp bảo đạm an toàn đồ đạc hơn cho gia đình mình. Đồng thời sau khi chuyển tới nhà mới bạn không mất công phải phân loại, hoặc tìm kiếm xem đồ vật nào của ai, của phòng nào ….

Xem thêm:  Cách sắp xếp các vật dụng gọn gàng cho căn nhà nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết môi khó khăn trong việc chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết môi khó khăn trong việc chuyển nhà

Không đóng gói đồ đạc lộn xộn

Bạn nên đóng những đồ vật có cùng hình dạng kích cỡ vào cùng 1 thùng để tiết kiệm diện tích săp xếp hợp lý. Những đồ đạc nhà bếp thường rất dễ vỡ nên cần được vận chuyển riêng theo từng thùng và có cơ chế vận chuyển đồ riêng biệt. Và đừng quên rằng không nên chuyển đồ gia vị với quần áo hoặc những thứ khó tảy rửa tương tự. Vì trong quá trình vận chuyển mùi của gia vị rât dễ ấm vào quần áo của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian chuyển nhà, bạn nên chọn những công ty cung cấp dich vu chuyen nha tai tphcm có uy tín trên tín trường. Để chắc chắn hơn, bạn nên nhờ công ty tư vấn giúp bạn về dịch vụ này. Tiếp đó bạn nên lên kế hoạch chuẩn bị thật tốt cho việc chuyển nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *