Lựa chọn đại học giảm chi phí khi du học ở mỹ

Chọn du học Hoa Kỳ là nơi uy tín chất lượng, sinh viên không cần phải e ngại về chi phí du học mỹ bởi có những cách đơn giản để giảm thiểu chi phí khi đi du học ở mỹ.

dieu-kien-du-hoc-my

Hoa kỳ địa điểm số 1, ở đây có đủ điều kiện cho sinh viên học tập lâu dài, nếu sinh viên biết cách chọn trường sinh viên du học mỹ giảm thiểu rất nhiều chi phí học tập so với mức ban đầu. Một số cách đơn giản như sau:

 

– Lộ trình cụ thể nhất

Lộ trình cụ thể giúp tiết kiệm chi phí khi thay vì học 4 năm đại học sinh viên có thể lựa chọn học chương trình cao đẳng 2 năm chuyển tiếp lên học tiếp đại học 2 năm còn lại thành công. Sinh viên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với học đại học 4 năm tại Mỹ.Để chuyển tiếp lên học đại học tại Mỹ sinh viên cần lưu ý chọn lựa các trường cao đẳng được công nhận vùng do bằng cấp từ các trường này được công nhận nhiều hơn các trường đại học tại Mỹ.

– Chọn trường phù hợp

Trường công lập chia làm 3 thứ hạng:
Hạng 1 là trường nòng cốt của tiểu bang
Hạng 2 là trường loại khá, thường mỗi tiểu bang có 5 – 10 trường.
Hạng ba: hệ thống cao đẳng cộng đồng

Sau khi chọn trường sinh viên sẽ được phỏng vấn xin visa du học mỹ và chuẩn bị đi du học.

– Tiết kiệm trong chi tiêu
Với các khoản chi phí lớn như chỗ ở và ăn uống cũng giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Với các sinh viên du học, hình thức homestay được xem là một trong những hình thức tiết kiệm nhất.

Mọi thông tin có thể truy cập website: duhocachau.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *