Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trại Chăn Nuôi

Chăn nuôi hộ gia đình thường thì chỉ đơn giản 1 chuồng đến 3 chuồng trại nhưng với trại lớn bao gồm các loại vật nuôi như: heo, bò, gà, vịt, … với diện tích rộng lớn người chăn nuôi chẳng thể đi từng chuồng đi mỗi ngày mà nhìn được, Camera giám sát MyCamera cung ứng biện pháp giúp đỡ chăn nuôi quy mô lớn chọn lắp đặt camera giá rẻ quan sát trang trại chăn nuôi sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho bạn.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là người dân Việt Nam sẽ đón tết nguyên đán, thị trường thực phẩm bắt đầu trở nên sôi động, trong đó có thịt lợn – một trong những loại thực phẩm cần yếu trong mỗi dịp tết. Nhưng giữa tình hình thực phẩm bẩn, lợn được nuôi bằng thuốc có chất tạo nạc, thuốc tăng trọng, chưa rõ nguồn gốc xuất xứ ngày một đáng báo động như hiện nay thì nhu cầu về thực phẩm sạch sẽ là điều ai cũng quan tâm và thịt lợn rừng trở thành loại thịt được người dân tin dùng, bởi theo chia sẽ của người sử dụng thì “thịt lợn rừng thơm, ngon, thịt rất ngọt, bì giòn và quan trọng nhất là thịt sạch, không lo có chất tạo nạc và chất tăng trọng.”

Danh mục camera Hkivison: https://mycamera.com.vn/danh-muc/camera-hikvision

Nếu như trước đây, muốn có thịt lợn rừng để ăn thì bạn phải tìm mua cực khổ và phải đặt trước mới có vì thịt không có sẵn thì giờ đây thuận tiện hơn rất nhiều bởi dịch vụ nuôi lợn rừng tại nhà“

Với loại hình dịch vụ này, người mua chỉ cần đặt mua lợn giống, chuyển gửi chi phi nuôi và chăm sóc lợn cho trang trại. Tại trang trại đều có lắp đặt hệ thống camera giám sát nên từ nhà bạn có thể theo dõi quy trình lợn của mình (đã đánh mã số trước đó) được tắm rửa, ăn uống ra sao mà không cần phải ở cạnh. Từ đó có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như độ sạch sẽ, an toàn của thịt.

Nhận lắp đặt Camera quan sát giá rẻ tại thành phố Cần Thơ: https://mycamera.com.vn/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-can-tho.html

Thịt lợn rừng tuy ngon nhưng không phải là rẻ đối với mọi người, với giá thịt đùi, vai, mông, chân giò thường 300.000đồng/kg, rẻ nhất là thịt thủ cũng lên đến 200.000đồng/kg,..

Trong khi lòng tin của người tiêu dùng đi xuống thì việc vực lại lòng tin và khẳng định uy tín trên thị trường, đảm bảo vật nuôi hoàn toàn sạch, không được nuôi bằng chất tạo nạc, thuốc tăng trọng được đặt ra cho chủ trang trại chăn nuôi.

Vả lại, vật nuôi được nuôi sạch nhưng liệu trong quy trình vận chuyển, giết mổ, thịt vẫn luôn được sạch và an toàn? Điều gì có lẽ kiểm soát bảo đảm Vệ sinh an toàn cho thực phẩm khi có hàng trăm lò giết mổ hàng trăm, hàng ngàn vật nuôi mỗi ngày?

Với hàng loạt vấn đề được nêu ở trên, nhiều chủ trang trại chăn nuôi đã kết hợp cùng lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trang trại chăn nuôi, tại các lò mổ, và tại nơi bày bán. Quan sát ngay từ quy trình chăn nuôi sạch đến việc kiểm soát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình giết mổ, đóng gói vận chuyển và bày bán.

Đảm bảo thịt ngay từ trang trại chăn nuôi đến với người dân luôn được sạch và an toàn. Giúp người tiêu dùng có thể yên tâm tin tưởng tiêu dùng hơn.
MyCamera.com.vn chuyên đưa ra những giải pháp lắp đặt thích hợp, đảm bảo chất lượng giám sát, tin cậy bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *