Lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện, phòng khám

Hiện nay các Bệnh Viện tại Việt Nam là ngành khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng không ngừng phát triển và rất nhiều bệnh viện đầu tư xây dựng quy mô lớn trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế , cùng với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đạt trình độ cao trong chuyên môn, cơ sở vật chất được đầu tư trang bị các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế ,khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa .Hơn nửa Bệnh Viện còn nâng cao hiệu quả việc điều hành quản lý đúng với tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại.

Nhằm hiện đại hóa công tác điều hành hệ thống trang thiết bị hiện đại giảm bớt yếu tố sức lực của con người, Bệnh Viện đã lắp đặt nhiều trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là trang bị hệ thống camera quan sát , hệ thống báo động thì không thể thiếu sót. Nhờ có hệ thống bảo vệ “kỹ thuật số” rất hiện đại sẽ cải thiện tình hình an ninh tại Bệnh Viện luôn được kiểm soát rất tốt và luôn theo dõi giám sát việc mất tiền, trộm cắp điện thoại, tài sản thường xuyên xảy ra.

>>> Danh mục Camera HIKVISION: https://mycamera.com.vn/danh-muc/camera-hikvision

CÁC KHU VỰC CẦN LẮP CAMERA QUAN SÁT:

Cổng vào ra: yêu cầu camera độ phân giải cao (full HD) với các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, độ nhạy sáng cao, cho phép hoạt động trong điều kiện môi trường ánh sáng có nhiều sự thay đổi trong ngày.

Ngoài trời, bãi xe: yêu cầu camera có tính năng PTZ để quan sát rộng, chuẩn ngoài trời IP66, độ nhạy sáng cao hoặc tích hợp đèn hồng ngoại, kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe tại các bãi xe tránh tình trạng tráo đổi xe, trộm cắp xe.

Sảnh phòng khám: camera giám sát độ phân giải cao (full HD), ống kính góc rộng cho phép quan sát trên phạm vi rộng lớn. Độ nhạy sáng cao cho phép hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Phòng khám bệnh: camera độ phân giải cao, kích thước nhỏ không gây sự khó chịu cho bệnh nhân. Độ nhạy sáng cao, Tích hợp MIC, cho phép ghi âm và ghi hình quá trình khám bệnh của bác sỹ.

Phòng bệnh nhân: Camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Camera có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay tránh gây tiếng ồn cho bệnh nhân.

Phòng trẻ sơ sinh:  Camera độ phân giải cao tích hợp các tính năng thông minh nhằm đưa ra các cảnh báo sớm đối với các hành vi bất thường. Tích hợp MIC, cho phép ghi lại âm thanh và hình ảnh.

Lắp Camera quan sát giá rẻ tại Cần Thơ: https://mycamera.com.vn/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-can-tho.html

LỢI ÍCH CỦA GIÁI PHÁP CAMERA QUAN SÁT CHO PHÒNG KHÁM:

–  Sử dụng giải pháp camera quan sát giúp bác sĩ quan sát và quản lý bệnh nhân cũng như công tác chuyên môn một cách liên tục, trực tuyến. Hình ảnh bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm, vì thế  bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời, mặt khác chúng còn được đưa lên mạng Internet, mạng LAN giúp lãnh đạo quản lý khoa ngay cả lúc công tác xa…

–   Xem và lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện Multimedia để cho các y, bác sĩ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau

–  Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.

–  Hội chẩn từ xa với đồng nghiệp trong và ngoài nước; Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.

–  Hỗ trợ các chứng cứ khiếu nại khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.

–  Hỗ trợ thân nhân bệnh nhân xem quá trình phẫu thuật, quan sát được thân nhân của mình từ xa, tại nhà, hay từ nước ngoài…

–   Kết hợp được với mục đích an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát đáng tiếc xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *