Kinh nghiệm lắp camera an ninh tại Cần Thơ

Trước tiên, chắc hẳn một số bạn đang có ý định tự lắp camera an ninh tại Cần Thơ và lắp camera quan sát tại nhà cần thơ đang thắc mắc về quy trình các bước thực hiện như thế nào. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ những bước tự lắp camera an ninh cơ bản nhất để các bạn ở khu vực thành phố Cần Thơ cũng như các khu vực khác có thể tham khảo để thực hiện tại nhà.
Lựa chọn hệ thống camera an ninh
Như đã chia sẻ ở phần kinh nghiệm lắp camera an ninh tại Cần Thơ , bạn có thể tham khảo để tự chọn cho mình camera quan sát đúng theo nhu cầu. Hệ thống hoàn chỉnh sẽ bao gồm các thành phần như: camera, đầu ghi, ổ cứng, bộ nguồn, dây cáp tín hiệu, dây nguồn,…
[IMG]
Cài đặt mạng và phần mềm để xem được camera
Chuẩn bị các thiết bị như: máy tính, laptop, điện thoại, tablet,… để cài đặt phần mềm xem camera và các thông số kỹ thuật vào ví du như các chỉ số: tên sử dụng đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ IP,… theo quy trình hướng dẫn trên sản phẩm hoặc tốt nhất là liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn lắp camera an ninh Cần Thơ của  mycamera.com.vn để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất.
Triển khai thi công lắp đặt
Lắp đặt camera theo vị trí đã đánh dấu sẵn và tiến hành điều chỉnh các góc độ quan sát phù hợp.
Kiểm tra kỹ toàn bộ hệ thống sau khi lắp đặt
Kiểm tra các chỉ số khi lắp đặt phần mềm vào camera. đặc biệt lưu ý kiểm tra hình ảnh qua chế độ từ xa.
Trên đây là sơ lược các bước chung nhất để các bạn tham khảo quy trình tự lắp camera an ninh tại nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Cần Thơ
Chuẩn bị Internet
Bạn cần một wifi hay thiết bị có thể kết nối Internet và chuẩn bị những dụng cụ kỹ thuật như: kìm, băng dính,…
Chọn vị trí để đi dây nối camera 
Đối với hệ thống camera quan sát sử dụng cho các hộ nhà ở, văn phòng, cửa hàng,.. thì vị trí thuận lợi để đặt camera nơi thuận lợi như nơi tập trung nhiều người qua lại. Đối với camera dạng DOME thì nên đặt ở góc nhà để tạo tính thẩm mỹ cao. Còn với camera có dạng thân nên đặt cao ở ngang tầm di chuyển để có thể nhìn trực diện. Bên cạnh đó, đối với loại camera chống trộm để đảm bảo tính ẩn mật chống bị kẻ khác phá hủy mà vẫn giữ được độ quan sát hiệu quả thì nên đặt ở vị trí giao nhau ở góc tường bao và mái nhà.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MUA HÀNG TẠI NHÀ
Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà STS Tower, 11B Đại Lộ Hòa Bình, TP. Cần Thơ.
Hotline: 0888.395.395 – 0901.03.04.05.
Website: http://mycamera.com.vn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *