Kinh doanh phòng gym cần chuẩn bị gì ?

Hiện tại mở phòng tập gym đang là nhu cầu phổ biến nhằm phục vụ việc tập luyện thể hình, gym, yoga…với những thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn bạn sẽ được tập luyện trong môi trường tốt nhất. Vậy việc kinh doanh phòng gym gồm có những điều kiện gì ?

Một số sự chuẩn bị khi kinh doanh phòng gym hiện đại mà bạn cần có ?

Chứng nhận về phòng cháy chữa cháy: để được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an huyện nơi đăng ký mở phòng tập thì không hề dễ, kinh phí để trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy lớn. Khi đó thì cần trang bị ít nhất 1 – 2 bình cứu hỏa đặt tại phòng tập là điều kiện tối thiểu

Chi phí đầu tư ban đầu

Chi phí dao động từ khoảng 300 triệu đến 1 tỷ, phòng tập GYM sẽ không thể thu hồi vốn trong 1 vài tháng đầu, mà cần có thời gian cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả và lâu dài.

Huấn luyện viên: phòng tập nào nên cần có 1 huấn luyện viên để hướng dẫn những động tác cơ bản đến khó cho các bạn tập tại đó. Huấn luyện viên gym cũng cần phải có bằng do liên hoàn thể dục thể thao cấp và có những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình tập luyện gym.

Thủ tục pháp lý

Mở gym tại nhà thì bạn cần có bằng huấn luyện viên thể hình, khóa học cấp chứng chỉ huấn luyện viên thể hình của Liên đoàn thể dục thể thao là tốt nhất. Đăng ký kinh doanh thủ tục này sẽ do bộ phận 1 cửa tại quận, huyện nơi bạn đăng ký mở phòng tập. Khi đăng ký sẽ cần có bằng huấn luyện viên thể hình.

Website: http://tigersport.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *