Khám phá siêu phẩm s7 edge đài loan mới ra

Bạn đang mong chờ một chiếc điện thoại siêu phẩm và đáng giá hãy đến với samsung galaxy s7 edge đài loan để trải nghiệm một trong những chiếc điện thoại đẹp và giá trị nhất đến thời điểm hiện tại năm 2016.

samsung s7 edge dai loan dep-3

 

Samsung Galaxy S7 Edge màn hình cong 2 cạnh độc đáo, sang trọng, tinh tế. Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng là một trong những tính năng mang tính đột phá tiếp theo của Galaxy S7 edge giúp hệ thống các linh kiện điện tử chạy trơn tru.  S7 Edge làm khá mỏng 7.7 mm giúp cho khi thao tác trên tay, dễ dàng mặc dù kích thước tổng thể của máy là khá lớn so với những thiết bị khác, sử dụng một tay cực kỳ thích.

Máy sở hữu camera chính 12MP cảm biến ánh sáng tốt khẩu độ F1.7 cùng hỗ trợ tính năng tự động lấy nét siêu nhanh, cho ra những bức ảnh cực đẹp.

Samsung Galaxy S7 Edge chip xử 4 nhân, RAM 4GB mang đến cho bạn hiệu năng xử lý tuyệt vời, kể cả đối với các ứng dụng và game nặng, sản phẩm hỗ trợ Vulkan API, nâng tầm trải nghiệm chơi game game được phát triển với API. Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, S7 Edge sẽ có giao diện mới trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng hơn. Kho ứng dụng khổng lồ Google Play cũng ngày càng được cải tiến để đáp ứng tất cả những nhu cầu làm việc, giải trí.

Xem thêm sản phẩm: samsung galaxy note 7 đài loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *