Khám phá nội thất của Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Mercedes CLA được biết là cái xe với phong cách phá bí quyết, đầy phong cách của Mercedes. thiết kế thông minh, cái Mercedes hàng hiệu này thu hút khách hàng trẻ tuổi có sự năng động, bắt mắt và đầy chan chứa sinh khí của 1 dòng xe thể thao.

Nội thật tinh tế – vượt bậc

Được được lợi bộ sườn từ dòng A-Class những thiết kế nội thất của những loại xe thuộc loại CLA luôn có một sự lôi kéo mạnh mẽ.

những hệ thống ở khoang lái khá thả sức khi tích hợp chức năng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Hệ thống tiêu khiển trong xe cũng được giám định tương đối cao như đầu đĩa CD 6 đĩa, màn hình màu TFT-7inch kiểu dáng kiểu tablet trẻ trung, bộ thu sóng phát thanh, kết nối Bluetooth, những cổng kết nối đa công cụ giúp kết nối vật dụng bên ngoài.

có phiên bản quý phái  mẫu xe Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC được trang bị thêm hệ thống truyền thông đa dụng cụ, bộ thu sóng phát thanh, đầu đọc thẻ SD, bộ nhớ lưu trữ nhạc 10 GB tương xứng các định dạng MP3/WMA/ACC, kết nối Bluetooth, trình duyệt y Internet, chức năng điều khiển bằng giọng nhắc LINGUATRONIC.

Xem thêm:  giá xe mercedes cla mới nhất  

Hình ảnh Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Hình ảnh Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Trang trang bị hiện đại

những vật dụng an toàn nổi bật trên xe Mercedes CLA-Class gồm: hệ thống lái Direct-Steer, hệ thống tương trợ đỗ xe chủ động Active parking assist, chức năng cảnh báo mất tụ họp Attention assist, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, tương trợ lực phanh khẩn cấp BAS, chống trượt lúc nâng cao tốc ASR, ổn định thân xe điện tử ESP…

Tổng quan

sở hữu kiểu dáng sang trọng, thể thao. Mercedes CLA không chỉ dành cho các người dùng thành đạt mà còn rất lôi kéo những người trẻ tuổi, mê say phá cách, năng động và đầy thời trang. mang giá bán tương đối cao so có các mẫu mercedes gia re khác, Mercedes CLA hứa hẹn sẽ mang tới vị thế trong phân khúc SUV cao cấp cho hãng xe tới trong khoảng Đức trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *